fbpx

เจอกันแน่ Maserati Lavente S พ.ย.นี้ กับค่าตัว 12.49 ล้าน!!

แบรนด์รถยนต์ Maserati เป็นแบรนด์รถซูเปอร์คาร์ จากประเทศอิตาลี ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดรถยนต์หรูระดับโลก กับยอดขายมากกว่า 50,000 คันทั่วโลก แสดงให้เห็นเป็นอย่างดีว่า Maserati ได้ก้าวขึ้นมาเป็นทางเลือกใหม่ของบรรดาเศรษฐีที่รักความเร็วมากน้อยเพียงใด
สำหรับในประเทศไทย Maserati ถูกบริหารงานโดย บริษัท ดีไซน์ มอเตอร์เวอร์ค จำกัด ที่อยู่ภายใต้ “ขาใหญ่” อย่าง กลุ่มบริษัทมาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเซีย) จำกัด หรือ MGC-ASIA ที่เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ในระดับ ULTRA LUXURY ตั้งแต่ Rolls-Royce, Aston Martin ไปจนกระทั่งถึงเรือยอช์ท อย่าง Azimut เข้ามารับผิดชอบการเป็นผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Maserati ในประเทศไทยตั้งแต่เดือนมีนาคม 2560
Maserati ก็เริ่มมีชีวิตชีวามากขึ้น โดยในปีนี้ ทางดีไซน์ มอเตอร์เวอร์ค บอกว่าจะมียอดจองอยู่ที่ประมาณ 40 ซึ่งต่ำกว่าเป้าที่ตั้งไว้ประมาณ 10% เนื่องจากสถานการณ์ตลาดที่ชะลอตัว และช่วงงานพระราชพิธี แต่นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป จะเริ่มกลับมาทำตลาดอย่างจริงจังอีกครั้งหนึ่ง
และการกลับมาทำตลาด Maserati ให้กลับมาตื่นเต้นอีกครั้งหนึ่งก็คือ การเปิดตัวรถยนต์ Maserati Lavente S เข้ามาเสริมไลน์ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัท จากเดิมที่มีเพียงรุ่นเดียวคือ Maserati Lavente เครื่องยนต์ดีเซล
Maserati Lavente S นี้ จะเปิดตัว และพร้อมจำหน่ายในงานมหกรรมยานยนต์ ที่จะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2560 อย่างแน่นอน โดย Maserati Lavente S ถือเป็นพี่ใหญ่ของรถในรถในตระกูล Lavente เลยทีเดียว
เรามาดูกันดีกว่าว่า Maserati Lavente S นี้มีรายละเอียดคร่าวๆ อย่างไรถึงได้เป็นถึง พี่ใหญ่ ในตระกูล Lavente เริ่มจากเครื่องยนต์ที่เป็นเครื่องยนต์เบนซิน ที่เป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ Maserati โดยเครื่องยนต์ของ Maserati Lavente S นั้นเป็นเครื่องยนต์เบนซินV6 สูบ ขนาด 2,979 ซีซี.
มีพละกำลังมากถึง 430 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม.ใช้เวลาเพียง 5.2 วินาที ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นซูเปอร์คาร์ ในคราบ SUV หรูเลยทีเดียว ตัวถังของ Maserati Lavente S นั้นได้รับการพัฒนาให้มีความโฉบเฉี่ยว หรูหรา สง่างาม ในมาดสปอร์ตที่ดุดัน ในรูปแบบรถ SUV กระจังหน้าโครเมียมรมดำ พร้อมตราสัญลักษณ์ ตรีศูร อันโดดเด่นของ Maserati อย่างลงตัว กรอบไฟหน้า พร้อมไฟตัดหมอก ดีไซน์ดูเฉียบคม ซุ้มล้อหน้าเสริมช่องระบายความร้อน ประตูแบบไร้กรอบ ดิฟฟิวเซอร์ท้ายมาพร้อมกับท่อไอเสียคู่ การออกแบบให้ดูโฉบเฉี่ยวแบบนี้ทำให้ Maserati Lavente S มีค่าสัมประสิทธิแรงเสียดทาน (CD) อยู่ที่ 0.31 เท่านั้น

สำหรับราคาค่าตัวของ Maserti Lavente S ถูกวางไว้ที่ 12.49 ล้านบาท จองรถปีนี้ รับรถปีหน้า งานนี้ Porche Cayenne มีสะดุ้งงง!!


บทความที่น่าสนใจ

มิตซูบิชิ เตรียมเปิดตัว X-pander มินิ MPV กลางปีนี้ ลั่นอีก 4 ปี ขอส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 10%

idiot

10 อันดับค่ายรถยนต์ ที่มียอดขายสูงสุดในเดือนสิงหาคม 63 รวมทั้งสิ้น 67,906 คัน

idiot

Volvo Cars ทุบสถิติยอดขายทั่วโลกปี 2018 สูงสุดเป็นประวัติการณ์ รวมมากกว่า 600,000 คัน

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy