fbpx

เจอกันแน่ Maserati Lavente S พ.ย.นี้ กับค่าตัว 12.49 ล้าน!!

แบรนด์รถยนต์ Maserati เป็นแบรนด์รถซูเปอร์คาร์ จากประเทศอิตาลี ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดรถยนต์หรูระดับโลก กับยอดขายมากกว่า 50,000 คันทั่วโลก แสดงให้เห็นเป็นอย่างดีว่า Maserati ได้ก้าวขึ้นมาเป็นทางเลือกใหม่ของบรรดาเศรษฐีที่รักความเร็วมากน้อยเพียงใด
สำหรับในประเทศไทย Maserati ถูกบริหารงานโดย บริษัท ดีไซน์ มอเตอร์เวอร์ค จำกัด ที่อยู่ภายใต้ “ขาใหญ่” อย่าง กลุ่มบริษัทมาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเซีย) จำกัด หรือ MGC-ASIA ที่เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ในระดับ ULTRA LUXURY ตั้งแต่ Rolls-Royce, Aston Martin ไปจนกระทั่งถึงเรือยอช์ท อย่าง Azimut เข้ามารับผิดชอบการเป็นผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Maserati ในประเทศไทยตั้งแต่เดือนมีนาคม 2560
Maserati ก็เริ่มมีชีวิตชีวามากขึ้น โดยในปีนี้ ทางดีไซน์ มอเตอร์เวอร์ค บอกว่าจะมียอดจองอยู่ที่ประมาณ 40 ซึ่งต่ำกว่าเป้าที่ตั้งไว้ประมาณ 10% เนื่องจากสถานการณ์ตลาดที่ชะลอตัว และช่วงงานพระราชพิธี แต่นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป จะเริ่มกลับมาทำตลาดอย่างจริงจังอีกครั้งหนึ่ง
และการกลับมาทำตลาด Maserati ให้กลับมาตื่นเต้นอีกครั้งหนึ่งก็คือ การเปิดตัวรถยนต์ Maserati Lavente S เข้ามาเสริมไลน์ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัท จากเดิมที่มีเพียงรุ่นเดียวคือ Maserati Lavente เครื่องยนต์ดีเซล
Maserati Lavente S นี้ จะเปิดตัว และพร้อมจำหน่ายในงานมหกรรมยานยนต์ ที่จะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2560 อย่างแน่นอน โดย Maserati Lavente S ถือเป็นพี่ใหญ่ของรถในรถในตระกูล Lavente เลยทีเดียว
เรามาดูกันดีกว่าว่า Maserati Lavente S นี้มีรายละเอียดคร่าวๆ อย่างไรถึงได้เป็นถึง พี่ใหญ่ ในตระกูล Lavente เริ่มจากเครื่องยนต์ที่เป็นเครื่องยนต์เบนซิน ที่เป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ Maserati โดยเครื่องยนต์ของ Maserati Lavente S นั้นเป็นเครื่องยนต์เบนซินV6 สูบ ขนาด 2,979 ซีซี.
มีพละกำลังมากถึง 430 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม.ใช้เวลาเพียง 5.2 วินาที ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นซูเปอร์คาร์ ในคราบ SUV หรูเลยทีเดียว ตัวถังของ Maserati Lavente S นั้นได้รับการพัฒนาให้มีความโฉบเฉี่ยว หรูหรา สง่างาม ในมาดสปอร์ตที่ดุดัน ในรูปแบบรถ SUV กระจังหน้าโครเมียมรมดำ พร้อมตราสัญลักษณ์ ตรีศูร อันโดดเด่นของ Maserati อย่างลงตัว กรอบไฟหน้า พร้อมไฟตัดหมอก ดีไซน์ดูเฉียบคม ซุ้มล้อหน้าเสริมช่องระบายความร้อน ประตูแบบไร้กรอบ ดิฟฟิวเซอร์ท้ายมาพร้อมกับท่อไอเสียคู่ การออกแบบให้ดูโฉบเฉี่ยวแบบนี้ทำให้ Maserati Lavente S มีค่าสัมประสิทธิแรงเสียดทาน (CD) อยู่ที่ 0.31 เท่านั้น

สำหรับราคาค่าตัวของ Maserti Lavente S ถูกวางไว้ที่ 12.49 ล้านบาท จองรถปีนี้ รับรถปีหน้า งานนี้ Porche Cayenne มีสะดุ้งงง!!


บทความที่น่าสนใจ

ค่ายรถฝันหวาน.! มั่นใจตลาดรถปีหน้าแตะ 9 แสนคัน

idiot

Mazda เผยยอดขายเดือนสิงหาคมเพิ่มขึ้นอีก 22% พร้อม CX-30 สร้างสถิติใหม่ยอดขายพุ่ง 825 คัน!!

idiot

Honda CR-V ใหม่ ยืนหนึ่ง!! ยนตรกรรมเอสยูวีระดับพรีเมียมกวาดยอดจองกว่า 1,500 คัน ภายใน 1 เดือน

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy