fbpx

Lamina ส่งฟิล์มเซรามิก เทคโนโลยีใหม่ CERAMATRIX เสริมแกร่งตำแหน่งผู้นำตลาดฟิล์มติดรถยนต์ในไทย

ก่อนที่เมืองไทยจะร้อนทะลุปรอท ไปถึง 50 องศา วันนี้เราหาฟิล์มติดรถที่ปกป้องทั้งรถ และตัวเรามาแนะนำ เอาแบบที่มีประสิทธิภาพจัดเต็มแบบพิสูจน์ได้ อย่างฟิล์มกรองแสงลามิน่าดิจิตอลเซราแม็ททริก ฟิล์มเซรามิกแท้ตัวจริงใหม่ล่าสุดที่ผลิตจากนาโนเซรามิกแท้ 100% เรียกได้ว่าเป็นฟิล์มกันความร้อนคุณภาพสูง สีสันสวยงาม และมีจุดเด่นเรื่องการไม่รบกวนสัญญาณดิจิทัลทุกชนิด เช่น ระบบนำทางผ่านดาวเทียม (จีพีเอส) ระบบอีซี่พาส คลื่นวิทยุ ระบบเซ็นเซอร์ต่างๆ              ทั้งภายในและภายนอกรถ ตอบรับไลฟ์สไตล์ชีวิตยุคดิจิทัลได้เต็มประสิทธิภาพ

Lamina ผู้นำด้านฟิล์มติดรถยนต์ตัวจริง ไม่หยุดที่จะพัฒนาด้านฟิล์มกรองแสง เพื่อดูแลรักษาคุณ และรถของคุณ ล่าสุดได้เปิดตัวฟิล์มติดรถยนต์ที่เหนือไปอีกขั้นด้วยฟิล์มนาโนเซรามิกแท้ตัวจริง ที่ผลิตด้วยสุดยอดเทคโนโลยี CERAMATRIX ลิขสิทธิ์เฉพาะ Lamina มาตรฐานอเมริกา ISO9001

 

ซึ่งเจ้าเทคโนโลยี CERAMATRIX ทำให้ฟิล์มมีคุณสมบัติเหนือฟิล์มเซรามิกทั่วไปตามท้องตลาด คือ ให้มุมมองสวยเป็นธรรมชาติทั้งภายใน และภายนอก ดำนอก สว่างใน ให้ความนุ่มนวลสบายตาด้วยโทนสี Soft Charcoal ไม่ทำให้เกิดเงาสะท้อนหลอกตาขณะขับขี่ รองรับสัญญาณดิจิทัลทุกชนิดทั้ง GPS, Easy Pass ระบบนำทางผ่านดาวเทียมฯ อีกทั้งยังช่วยลดความร้อนจากแสงแดด (TSER) ได้สูงสุดถึง 64% ปกป้องผิว ถนอมสายตา และยืดอายุการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถได้อย่างดีเยี่ยม มีให้เลือก 4 ระดับความเข้ม L05DigitalCeraMatrix, L15DigitalCeraMatrix, L30DigitalCeraMatrix L40DigitalCeraMatrix

 

ฟิล์ม Lamina Digital Ceramatrix เป็นฟิล์มกรองแสงระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมที่ผสานอณู Multi Nano Ceramic เชิงซ้อนจัดเรียงเชิงตาข่ายสานและซ้อนทับจนแน่นหนา ผนึกปิด ทุกช่องว่างไม่ให้ความร้อนผ่าน แต่เปิดให้ทุกสัญญาณดิจิทัลผ่านเต็มร้อย ทำให้ได้ฟิล์มเซรามิกของลามิน่าเหนือกว่าฟิล์มเจ้าอื่นๆทั่วเมืองไทย ด้วย 3 คุณสมบัติคือ

–               ดำนอกสว่างใน กันร้อนสูง กว่าฟิล์มเซรามิกทั่วไปถึง 10 เท่า

–               ผ่านสัญญาณดิจิทัลทุกชนิด

–               เงาน้อย กันความร้อนสูง สวยโดดเด่น ด้วยโทนสีพิเศษ “NanoCharcoal”

นอกจากนี้ Lamina ยังได้เปิดตัวฟิล์มเซรามิกนิรภัยกันร้อนสูงในชื่อ Lamina Ceramatrix Safety ซึ่งเป็นฟิล์มเซรามิก ชนิดนิรภัยหนา 4 Mil. ระดับ The Best Performance มาตรฐาน S.A.C.T เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้ผู้ใช้รถที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่โดยไม่รบกวนสัญญาณดิจิทัล โดยตลอดระยะเวลากว่า 2 ทศวรรษที่ลามิน่าได้ให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ คือ ฟิล์มทุกชิ้นที่ไปถึงมือผู้บริโภค จะต้องได้รับการทดสอบการลดปริมาณความร้อนโดยวัดจากแสงแดดโดยตรง ซึ่งจะได้ผลที่ถูกต้องได้มาตรฐานที่สากลยอมรับ มากกว่าการวัดค่าปริมาณความร้อนจากรังสีอินฟราเรด หรือไฟสปอตไลท์ เนื่องจากค่าความร้อนจริงจากแหล่งกำเนิดทั้งสองมีลักษณะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งนี้ฟิล์มทุกรุ่นของลามิน่าผ่านการทดสอบตามมาตฐานวิธีการของ AIMCAL และ ASTM ซึ่งพอได้ฟังทั้งหมดแล้ว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Lamina ถึงประสบความสำเร็จ ได้รับความเชื่อมั่นยอมรับให้เป็นผู้เชี่ยวชาญฟิล์มกรองแสงเมืองไทยอย่างแท้จริง


 

 

บทความที่น่าสนใจ

เตรียมสัมผัสความมันส์!! กับกิจกรรม “DRE TRACK DAYS 2019” แบบเต็มสมรรถนะที่สนามช้างฯ

idiot

เผยโฉม Mercedes-AMG SL43 ขุมพลัง 4 สูบเทอร์โบ เทคโนโลยีจาก F1

Nopkung

เศรษฐีชาว Florida ขับ Ford GT Heritage GTs รุ่นพิเศษที่ผลิตเพียงแค่ 343 คันชนยับ เพราะขับเกียร์ธรรมดาไม่คล่อง !!

Nopkung

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy