fbpx

Lamina ส่งฟิล์มเซรามิก เทคโนโลยีใหม่ CERAMATRIX เสริมแกร่งตำแหน่งผู้นำตลาดฟิล์มติดรถยนต์ในไทย

ก่อนที่เมืองไทยจะร้อนทะลุปรอท ไปถึง 50 องศา วันนี้เราหาฟิล์มติดรถที่ปกป้องทั้งรถ และตัวเรามาแนะนำ เอาแบบที่มีประสิทธิภาพจัดเต็มแบบพิสูจน์ได้ อย่างฟิล์มกรองแสงลามิน่าดิจิตอลเซราแม็ททริก ฟิล์มเซรามิกแท้ตัวจริงใหม่ล่าสุดที่ผลิตจากนาโนเซรามิกแท้ 100% เรียกได้ว่าเป็นฟิล์มกันความร้อนคุณภาพสูง สีสันสวยงาม และมีจุดเด่นเรื่องการไม่รบกวนสัญญาณดิจิทัลทุกชนิด เช่น ระบบนำทางผ่านดาวเทียม (จีพีเอส) ระบบอีซี่พาส คลื่นวิทยุ ระบบเซ็นเซอร์ต่างๆ              ทั้งภายในและภายนอกรถ ตอบรับไลฟ์สไตล์ชีวิตยุคดิจิทัลได้เต็มประสิทธิภาพ

Lamina ผู้นำด้านฟิล์มติดรถยนต์ตัวจริง ไม่หยุดที่จะพัฒนาด้านฟิล์มกรองแสง เพื่อดูแลรักษาคุณ และรถของคุณ ล่าสุดได้เปิดตัวฟิล์มติดรถยนต์ที่เหนือไปอีกขั้นด้วยฟิล์มนาโนเซรามิกแท้ตัวจริง ที่ผลิตด้วยสุดยอดเทคโนโลยี CERAMATRIX ลิขสิทธิ์เฉพาะ Lamina มาตรฐานอเมริกา ISO9001

 

ซึ่งเจ้าเทคโนโลยี CERAMATRIX ทำให้ฟิล์มมีคุณสมบัติเหนือฟิล์มเซรามิกทั่วไปตามท้องตลาด คือ ให้มุมมองสวยเป็นธรรมชาติทั้งภายใน และภายนอก ดำนอก สว่างใน ให้ความนุ่มนวลสบายตาด้วยโทนสี Soft Charcoal ไม่ทำให้เกิดเงาสะท้อนหลอกตาขณะขับขี่ รองรับสัญญาณดิจิทัลทุกชนิดทั้ง GPS, Easy Pass ระบบนำทางผ่านดาวเทียมฯ อีกทั้งยังช่วยลดความร้อนจากแสงแดด (TSER) ได้สูงสุดถึง 64% ปกป้องผิว ถนอมสายตา และยืดอายุการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถได้อย่างดีเยี่ยม มีให้เลือก 4 ระดับความเข้ม L05DigitalCeraMatrix, L15DigitalCeraMatrix, L30DigitalCeraMatrix L40DigitalCeraMatrix

 

ฟิล์ม Lamina Digital Ceramatrix เป็นฟิล์มกรองแสงระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมที่ผสานอณู Multi Nano Ceramic เชิงซ้อนจัดเรียงเชิงตาข่ายสานและซ้อนทับจนแน่นหนา ผนึกปิด ทุกช่องว่างไม่ให้ความร้อนผ่าน แต่เปิดให้ทุกสัญญาณดิจิทัลผ่านเต็มร้อย ทำให้ได้ฟิล์มเซรามิกของลามิน่าเหนือกว่าฟิล์มเจ้าอื่นๆทั่วเมืองไทย ด้วย 3 คุณสมบัติคือ

–               ดำนอกสว่างใน กันร้อนสูง กว่าฟิล์มเซรามิกทั่วไปถึง 10 เท่า

–               ผ่านสัญญาณดิจิทัลทุกชนิด

–               เงาน้อย กันความร้อนสูง สวยโดดเด่น ด้วยโทนสีพิเศษ “NanoCharcoal”

นอกจากนี้ Lamina ยังได้เปิดตัวฟิล์มเซรามิกนิรภัยกันร้อนสูงในชื่อ Lamina Ceramatrix Safety ซึ่งเป็นฟิล์มเซรามิก ชนิดนิรภัยหนา 4 Mil. ระดับ The Best Performance มาตรฐาน S.A.C.T เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้ผู้ใช้รถที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่โดยไม่รบกวนสัญญาณดิจิทัล โดยตลอดระยะเวลากว่า 2 ทศวรรษที่ลามิน่าได้ให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ คือ ฟิล์มทุกชิ้นที่ไปถึงมือผู้บริโภค จะต้องได้รับการทดสอบการลดปริมาณความร้อนโดยวัดจากแสงแดดโดยตรง ซึ่งจะได้ผลที่ถูกต้องได้มาตรฐานที่สากลยอมรับ มากกว่าการวัดค่าปริมาณความร้อนจากรังสีอินฟราเรด หรือไฟสปอตไลท์ เนื่องจากค่าความร้อนจริงจากแหล่งกำเนิดทั้งสองมีลักษณะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งนี้ฟิล์มทุกรุ่นของลามิน่าผ่านการทดสอบตามมาตฐานวิธีการของ AIMCAL และ ASTM ซึ่งพอได้ฟังทั้งหมดแล้ว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Lamina ถึงประสบความสำเร็จ ได้รับความเชื่อมั่นยอมรับให้เป็นผู้เชี่ยวชาญฟิล์มกรองแสงเมืองไทยอย่างแท้จริง


 

 

บทความที่น่าสนใจ

Toyota Fortuner Commander รุ่นพิเศษผลิตจำกัด 1,000 คันในไทย ราคา 1,505,000 บาท

idiot

คอนเฟิร์ม! Lamborghini EV รุ่นแรกจะมาปี 2028 ในฐานะแกรนด์ทัวเรอร์ไฟฟ้า 2+2 ที่นั่ง

idiot

Nissan เตรียมส่งออกรถยนต์ไฟฟ้าที่พัฒนาในจีนไปยังตลาดทั่วโลก

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy