fbpx
Kawasaki เปิดตัว 3 โมเดล คลาสสิคใหม่ 3 รุ่น!! W800 Street/W800 Cafe และน้องเล็ก W175 Cafe

Kawasaki เปิดตัว 3 โมเดล คลาสสิคใหม่ 3 รุ่น!! W800 Street/W800 Cafe และน้องเล็ก W175 Cafe

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ยกทัพชุดใหญ่ขนรถจักรยานยนต์ครบทุกตระกูลจัดแสดงในงาน Bangkok Motor Bike Festival 2019 พร้อมเปิดตัว 3 โมเดลคลาสสิคใหม่ล่าสุด 3 รุ่น นำโดย W800 Street และ W800 Café ใหม่ และอีก 1 ความคลาสสิคของรถจักรยานยนต์เรโทรพันธุ์แท้ W175 Café ใหม่

เริ่มต้นด้วย  Kawasaki W800 Street ใหม่ ราคาอยู่ที่ 396,000 บาท และ Kawasaki W800 Café ใหม่ ราคาอยู่ที่ 429,000 บาท

Kawasaki W800 Street

W800 Café ใหม่ และ W800 Street ใหม่ คือวิวัฒนาการล่าสุดของรถในตระกูลที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 50 ปี เมื่อเทียบกับโมเดลเรโทร W800 มีรายละเอียดการอัพเดทชิ้นส่วนต่างๆมากมาย ถูกเติมเต็มความทันสมัยให้ออกมาเป็นรถจักรยานยนต์ที่ตอบสนองได้เป็นมิตรต่อผู้ขับขี่จากการควบคุมที่ง่ายและเสถียรภาพที่ดีในการใช้งาน ไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น ความตั้งใจในการรักษาภาพลักษณ์และกลิ่นอายของ W1 รุ่นแรกยังสามารถเห็นได้จากเครื่องยนต์ Vertical Twin ระบายความร้อนด้วยอากาศที่ถูกปรับให้ผ่านมาตรฐานจำกัดไอเสียอันรัดกุมในปัจจุบัน, เฟรมเปลคู่แบบ Double- Cradle ซึ่งมีการปรับความแข็งแรงใหม่ด้วยผนังของท่อที่มีความหนาขึ้นและเสียงของท่อไอเสียที่ถูกบรรจงคราฟมาให้โดดเด่นสมกับเป็นท่วงทำนองจากเครื่องยนต์ Vertical Twin ที่มาพร้อมเพลาข้อเหวี่ยงแบบ 360 องศา

Kawasaki W800 Café

เครื่องยนต์ Vertical Twin ปริมาตรความจุกระบอกสูบ 773 ลบ.ซม. ระบายความร้อนด้วยอากาศ 4 จังหวะ ถูกปรับให้ผ่านมาตรฐานจำกัดไอเสียอันรัดกุมในปัจจุบัน และเสียงของท่อไอเสียที่ถูกบรรจงคราฟมาให้โดดเด่นสมกับเป็นท่วงทำนองจากเครื่องยนต์ Vertical Twin ที่มาพร้อมเพลาข้อเหวี่ยงแบบ 360 องศา

เฟรมเปลคู่แบบ Double- Cradle หากดูจากภายนอกอาจดูไม่แตกต่างจากเฟรมของรถรุ่นเดิมแต่ความจริงทั้งหมดเป็นเฟรมใหม่แบบ  All-new ซึ่งมีการปรับความแข็งแรงใหม่ด้วยผนังของท่อที่มีความหนาขึ้น

มีการดีไซน์ระหว่างความเป็นเรโทรกับความทันสมัย ไฟหน้า LED ดวงกลมขนาด 170 มม. ให้แสงสีขาวที่สว่างชัดเจนและทัศนวิสัยอันเยี่ยมยอดสำหรับการขับขี่ในยามค่ำคืน ไฟหรี่รวมอยู่ในห้องของไฟสูงเพื่อให้ทุกส่วนของโคมส่องสว่างเหมือนกับโคมหน้าหลอดกลมสไตล์เรโทร 

โดยทั้งสองรุ่น จะมาด้วยภาพลักษณ์และเครื่องยนต์ในแบบเดียวกัน แต่ Kawasaki W800 Café มีการจัดท่านั่งให้มีการก้มมากกว่า เพื่อให้สามารถรองรับการขับขี่แบบสปอร์ตได้ดีกว่า

และอีก 1 รุ่น Kawasaki W175 Café ใหม่ ราคาอยู่ที่ 93,000 บาท

รถจักรยานยนต์เรโทรพันธุ์แท้ ตัวเลือกความคลาสสิกอย่างมีระดับท่ามกลางรถใช้งาน ส่งต่อความคล่องตัวแต่ยังคงไว้ซึ่งสไตล์เรโทรสุดคลาสสิค และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตระกูล W อย่างแท้จริง 

คาวาซากิขอเชิญทุกท่านเข้ามาสัมผัสสมรรถนะ และเทคโนโลยีของรถจักรยานยนต์คาวาซากิ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงาน Bangkok Motorbike Festival 2019 สำหรับท่านผู้สนใจเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์คาวาซากิ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์คาวาซากิใกล้บ้าน หรือติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นต่างๆได้ที่Website: www.kawasaki.co.th Facebook: Kawasaki Motors Thailand


 

 

บทความที่น่าสนใจ

All New YAMAHA AEROX สปอร์ตอัจฉริยะที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ Y-Connect เริ่มต้น 67,500 บาท

idiot

AP Honda คว้าอันดับ 1 ยอดจองรถจักรยานยนต์ในงาน Motor Show 2020

idiot

Triumph เปิดตัว BOBBER TFC รถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมความสมบูรณ์แบบ ในราคา 8.69 แสนบาท

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy