fbpx

อีซูซุนำสุดยอดแชมป์ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2018” อวดวงสวิง พร้อมชมวิวภูเขาหิมะมังกรหยก ที่ประเทศจีน

อีซูซุจัดทริปเอาใจแชมป์ออฟเดอะแชมป์ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2018” พาเหินฟ้าสู่ประเทศจีน สวิงก้านเหล็ก กับรางวัลพิเศษแพ็คเกจตีกอล์ฟในสนามระดับเวิลด์คลาสสูงเสียดฟ้า ณ เจดดราก้อน สโนว์เมาน์เทน กอล์ฟคลับ (Jade Dragon Snow Mountain Golf Club) พร้อมสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวอันเลื่องชื่อ ท่ามกลางกลิ่นอายของวัฒนธรรมย่านเมืองเก่า และร่วมพิชิตภูเขาหิมะมังกรหยก ที่สูงเหนือระดับน้ำทะเลกว่า 5,596 เมตร ณ เมืองลี่เจียง ประเทศจีน

            มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “อีซูซุขอแสดงความยินดีกับนักกอล์ฟทั้ง 26 ท่าน ทั้งประเภทบุคคลทั่วไป ประเภทลูกค้ารายใหญ่ Isuzu Professional Partner และประเภทสื่อมวลชน ที่สามารถฝ่าด่านการแข่งขันกอล์ฟ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2018” และคว้ารางวัลแพ็คเกจตีกอล์ฟสุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมที่พัก อาหาร และการเดินทาง เพื่อร่วมเปิดประสบการณ์หวดวงสวิงบนสนาม “เจดดราก้อน สโนว์เมาน์เทน กอล์ฟคลับ” (Jade Dragon Snow Mountain Golf Club) ซึ่งตั้งอยู่บนเชิงเขาภูเขาหิมะมังกรหยกอันยิ่งใหญ่ตระการตาสูงเสียดฟ้าถึง 3,100 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล นับเป็นสนามกอล์ฟที่ท้าทายและดึงดูดใจเหล่านักกอล์ฟจากทั่วโลกเป็นอย่างมาก กับการหวดวงสวิงภายใต้มวลอากาศที่เบากว่าอากาศบนพื้นดินปกติ และแวดล้อมด้วยบรรยากาศที่งดงาม ซึ่งอีซูซุมั่นใจว่าจะสร้างความประทับใจให้กับนักกอล์ฟได้อย่างแน่นอน และเตรียมพบกับ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019” ที่จะดำเนินต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมให้สมาชิกนักกอล์ฟได้ร่วมสนุกดังเช่นทุกปีที่ผ่านมา

            การแข่งขันกอล์ฟ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2018 ใช้กติกาการแข่งขันประเภทบุคคลไฟลท์ เอ บี และซี แบบสโตรคเพลย์ จำนวน 18 หลุม ใช้แต้มต่อ 36 (36 System) และคำนวณหาผู้ชนะโดยระบบ Stableford และใช้กฎข้อบังคับอาร์.แอนด์ เอ. (กฎของสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย) พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมตามคณะกรรมการจัดการแข่งขันพิจารณา เพื่อค้นหาผู้ชนะเลิศที่มีคะแนนสูงสุด  และอันดับ 1-3 ของแต่ละไฟลท์จากการแข่งขันรอบคัดเลือกทั้ง 6 สนามทั่วประเทศในระหว่างเดือนเมษายน – กันยายน ที่ผ่านมา และร่วมประลองวงสวิงในรอบชิงชนะเลิศ ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟคลับ จังหวัดปทุมธานี เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จนกระทั่งได้แชมป์รวมทั้งหมด 26 ท่าน โดยแบ่งเป็นรางวัลประเภทบุคคลทั่วไป 10 รางวัล ประเภทลูกค้ารายใหญ่ Isuzu Professional Partner 10 รางวัล และประเภทสื่อมวลชน 6 รางวัล เพื่อรับรางวัลพิเศษแพ็คเกจเดินทางไปตีกอล์ฟในสนามระดับเวิลด์คลาสสูงเสียดฟ้า ณ เจดดราก้อน สโนว์เมาน์เทน กอล์ฟคลับ (Jade Dragon Snow Mountain Golf Club) เมืองลี่เจียง ประเทศจีน

            นอกจากนี้ สุดยอดนักกอล์ฟยังได้ร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับอีซูซุ ด้วยการสัมผัสวิถีชีวิตและความงดงามทางวัฒนธรรมของย่านเมืองเก่าลี่เจียง (Lijiang Ancient Town) อันมีชื่อเสียง ซึ่งมีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่า 800 ปี มีคูคลองและสะพานที่กระจายตัวอยู่มากมาย จนได้รับการขนานนามว่า “เวนิสแห่งตะวันออก” อีกทั้งความงดงามทางศิลปะวัฒนธรรมอันแตกต่างจนได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลก เมื่อปี พ.ศ.2540 พร้อมเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมและศิลปกรรมของคฤหาสน์ตระกูลมู่ (Mu’s Residence) เจ้าเมืองผู้ปกครองลี่เจียงมากว่า 470 ปี และเมืองเก่าซูเหอ (Shuhe Ancient Town) เมืองเก่าอีกแห่งหนึ่งที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี

            ไฮไลท์เด็ดคือการร่วมพิชิตภูเขาหิมะมังกรหยก (Jade Dragon Snow Mountain) ที่ปกคลุมด้วยหิมะตลอดทั้งปี และมีความสูงเหนือระดับน้ำทะเลกว่า 5,596 เมตร พร้อมชมโชว์ความประทับใจแห่งลี่เจียง (Impression Lijiang Show) การแสดงกลางแจ้งที่มีนักแสดงกว่า 600 ชีวิตสุดอลังการ ตื่นตากับความงดงามของหุบเขาพระจันทร์สีน้ำเงิน (Blue Moon Valley) หรือ ภูเขาหิมะสือข่า (Shika Snow Mountain) ที่ได้รับการขนานนามว่าสวรรค์บนดิน และอุทยานน้ำหยก (Jade Water Village) อุทยานศิลปะทางด้านวัฒนธรรมของชนเผ่าหน่าซี มีรูปปั้นเทพเจ้าที่คอยปกปักษ์รักษาภูเขาหิมะมังกรหยกให้นักท่องเที่ยวสักการะกราบไหว้ พร้อมดื่มด่ำกับอาหารพื้นเมืองนานาชนิด ท่ามกลางบรรยากาศที่มีเสน่ห์แฝงด้วย      มนต์ขลังของวัฒนธรรมและธรรมชาติที่งดงามไปพร้อมๆ กัน

            ผู้ที่สนใจสามารถร่วมติดตาม และเป็นส่วนหนึ่งกับที่สุดแห่งการแข่งขันกอล์ฟทัวร์นาเมนท์ครั้งยิ่งใหญ่กับ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์” ได้ในปีหน้า หรือทาง www.isuzu-tis.com


 

บทความที่น่าสนใจ

Nissan Terra ชวนลูกค้าร่วมคาราวานทดสอบขับขี่ เปิดประสบการณ์ใหม่ “Life Lives Outside” กับการเดินทางสู่จังหวัดกาญจนบุรี

idiot

New Suzuki Swift GL Plus เพิ่มนิด เติมหน่อย คล่องตัวดี ประหยัดน้ำมันเหมือนเดิม

Admin

ปลายฝน ต้นหนาว ควบ Nissan Terra รับลม..บุกตะลุย จ.น่าน 4 คืน 5 วัน

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy