fbpx
HONDA NEW ACCORD GEN10 ตอกย้ำความสำเร็จ ด้วยรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย ต้นปีนี้

HONDA NEW ACCORD GEN10 ตอกย้ำความสำเร็จ ด้วยรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย ต้นปีนี้

HONDA NEW ACCORD GEN10 (ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10) สามารถตอกย้ำความสำเร็จ ที่สุดแห่งยนตรกรรมพรีเมียมซีดาน ด้วยรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมจากสถาบันชั้นนำระดับโลก

ทั้งในด้านดีไซน์ที่ผสานความหรูหราสง่างามกับความสปอร์ตไว้อย่างลงตัว และสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลังเหนือระดับ และพร้อมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปี 2562

ซึ่ง ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 เปิดตัวครั้งแรกที่เมืองดีทรอยต์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2560 และหลังจากเปิดตัวเพียงไม่นาน ยนตรกรรมพรีเมียมซีดานรุ่นนี้ ก็สามารถคว้ารางวัลเกียรติยศจากหลากหลายสถาบันชั้นนำด้านยานยนต์ ทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และยุโรป สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของลูกค้าและการเป็นที่ยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญในวงการรถยนต์ที่มีต่อ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ได้เป็นอย่างดี โดยรางวัลต่างๆ ที่ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ได้รับหลังจากการเปิดตัว มีดังนี้

ปี 2560

 • รางวัลนวัตกรรมตัวถังยอดเยี่ยม EuroCarBody Awards 2017 จากสมาคมยานยนต์ระดับนานาชาติ Automotive Circle ในประเภท Volume Segment 
 • รางวัล Best Car of 2018 จาก ExtremeTech (Honda SENSING)
 • รางวัล 2018 Best Car of the Year จาก Detroit Free Press 

ปี 2561

 • รางวัล Best Sedan จาก2018 AutoWeb’s Buyer’s Choice Awards: Category Winners
 • รางวัล 2018 Best Resale Value ในประเภทซีดานขนาดกลาง (Mid-Size Car) จาก Kelly Blue Book
 • รางวัล North American Car of the Year Awards 2018 หลังจบงาน North American International Auto Show 2018 (NAIAS 2018) 
 • รางวัล MotorWeek’s Drivers’ Choice Awards 2018 ในประเภทรถยนต์ซีดานสำหรับครอบครัว 
 • รางวัล 2018 Canadian Car of the Year และรางวัลรถยนต์ขนาดใหญ่ยอดเยี่ยม (Best Large Car) ประจำปี 2018 จากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์ประเทศแคนาดา (Automobile Journalists Association of Canada: AJAC) 
 • รางวัล Editor’s Choice Awards 2018 รถซีดานยอดเยี่ยมประจำปี 2018 จากนิตยสาร Car and Driver 
 • รางวัล 2018 AUTOMOBILE All-Stars จากนิตยสาร Automobile 
 • รางวัล 2018 New York Daily News Auto Awards (DNA) 
 • รางวัล US Automotive Performance Execution and Layout 2018 (US APEAL 2018) สำหรับรถยนต์ขนาดกลาง (Midsize Car) ซึ่งตัดสินจากผลการศึกษาวิจัยผู้บริโภคโดย D. Power 
 • รางวัล 2019 Wards 10 Best Engines list จาก WardsAuto 
 • รางวัล 10 Best Cars for 2019 จาก ExtremeTech 

ทุกรางวัลที่ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ได้รับนั้น สะท้อนความโดดเด่นในทุกด้านของรถยนต์รุ่นนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่การออกและดีไซน์ สมรรถนะการขับขี่ เครื่องยนต์ที่ทรงประสิทธิภาพ ฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อความสะดวกสบาย รวมถึงมาตรฐานความปลอดภัยในทุกการขับขี่ ซึ่งเป็นการยอมรับจากผู้ใช้งานจริงและสถาบันที่มีชื่อเสียงในระดับโลก

ซึ่งหลังจากเผยโฉมครั้งแรกในมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 35 หรืองานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2018 ที่ผ่านมา ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นจากทั้งผู้เข้าชมงานและลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างมาก โดยจะทำการเปิดตัวเข้าสู่ตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในปีนี้ เพื่อให้ลูกค้าและท่านที่สนใจได้เป็นเจ้าของ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 อย่างสมใจ


 

บทความที่น่าสนใจ

เผยแล้ว 2023 Ford F-150 Raptor R กระบะตัวแรงขุมพลัง V8 พ่วงซุปเปอร์ชาร์จ 700 แรงม้า

Peng

All New Honda Accord gen10 ขุมพลังขับเคลื่อนใหม่ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย เร็วๆ นี้

idiot

ระบบขับขี่อัตโนมัติของ Tesla ทำงานผิดพลาด ตรวจจับ “รถม้า” ว่าเป็นรถบรรทุกที่กำลังวิ่งย้อนศร

Nopkung

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy