fbpx
HONDA NEW ACCORD GEN10 ตอกย้ำความสำเร็จ ด้วยรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย ต้นปีนี้

HONDA NEW ACCORD GEN10 ตอกย้ำความสำเร็จ ด้วยรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย ต้นปีนี้

HONDA NEW ACCORD GEN10 (ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10) สามารถตอกย้ำความสำเร็จ ที่สุดแห่งยนตรกรรมพรีเมียมซีดาน ด้วยรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมจากสถาบันชั้นนำระดับโลก

ทั้งในด้านดีไซน์ที่ผสานความหรูหราสง่างามกับความสปอร์ตไว้อย่างลงตัว และสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลังเหนือระดับ และพร้อมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปี 2562

ซึ่ง ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 เปิดตัวครั้งแรกที่เมืองดีทรอยต์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2560 และหลังจากเปิดตัวเพียงไม่นาน ยนตรกรรมพรีเมียมซีดานรุ่นนี้ ก็สามารถคว้ารางวัลเกียรติยศจากหลากหลายสถาบันชั้นนำด้านยานยนต์ ทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และยุโรป สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของลูกค้าและการเป็นที่ยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญในวงการรถยนต์ที่มีต่อ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ได้เป็นอย่างดี โดยรางวัลต่างๆ ที่ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ได้รับหลังจากการเปิดตัว มีดังนี้

ปี 2560

 • รางวัลนวัตกรรมตัวถังยอดเยี่ยม EuroCarBody Awards 2017 จากสมาคมยานยนต์ระดับนานาชาติ Automotive Circle ในประเภท Volume Segment 
 • รางวัล Best Car of 2018 จาก ExtremeTech (Honda SENSING)
 • รางวัล 2018 Best Car of the Year จาก Detroit Free Press 

ปี 2561

 • รางวัล Best Sedan จาก2018 AutoWeb’s Buyer’s Choice Awards: Category Winners
 • รางวัล 2018 Best Resale Value ในประเภทซีดานขนาดกลาง (Mid-Size Car) จาก Kelly Blue Book
 • รางวัล North American Car of the Year Awards 2018 หลังจบงาน North American International Auto Show 2018 (NAIAS 2018) 
 • รางวัล MotorWeek’s Drivers’ Choice Awards 2018 ในประเภทรถยนต์ซีดานสำหรับครอบครัว 
 • รางวัล 2018 Canadian Car of the Year และรางวัลรถยนต์ขนาดใหญ่ยอดเยี่ยม (Best Large Car) ประจำปี 2018 จากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์ประเทศแคนาดา (Automobile Journalists Association of Canada: AJAC) 
 • รางวัล Editor’s Choice Awards 2018 รถซีดานยอดเยี่ยมประจำปี 2018 จากนิตยสาร Car and Driver 
 • รางวัล 2018 AUTOMOBILE All-Stars จากนิตยสาร Automobile 
 • รางวัล 2018 New York Daily News Auto Awards (DNA) 
 • รางวัล US Automotive Performance Execution and Layout 2018 (US APEAL 2018) สำหรับรถยนต์ขนาดกลาง (Midsize Car) ซึ่งตัดสินจากผลการศึกษาวิจัยผู้บริโภคโดย D. Power 
 • รางวัล 2019 Wards 10 Best Engines list จาก WardsAuto 
 • รางวัล 10 Best Cars for 2019 จาก ExtremeTech 

ทุกรางวัลที่ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ได้รับนั้น สะท้อนความโดดเด่นในทุกด้านของรถยนต์รุ่นนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่การออกและดีไซน์ สมรรถนะการขับขี่ เครื่องยนต์ที่ทรงประสิทธิภาพ ฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อความสะดวกสบาย รวมถึงมาตรฐานความปลอดภัยในทุกการขับขี่ ซึ่งเป็นการยอมรับจากผู้ใช้งานจริงและสถาบันที่มีชื่อเสียงในระดับโลก

ซึ่งหลังจากเผยโฉมครั้งแรกในมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 35 หรืองานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2018 ที่ผ่านมา ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นจากทั้งผู้เข้าชมงานและลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างมาก โดยจะทำการเปิดตัวเข้าสู่ตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในปีนี้ เพื่อให้ลูกค้าและท่านที่สนใจได้เป็นเจ้าของ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 อย่างสมใจ


 

บทความที่น่าสนใจ

Toyota Land Cruiser ในจีนที่ปลอมออกมาได้อย่างแนบเนียน แถมหรูเทียบเท่าคันจริง

idiot

พาชม ภายนอก-ภายใน BYD Seal ซีดานหรูตัวแรง คู่กัด Tesla Model 3 ในประเทศจีน

Nopkung

ข่าวร้าย!! รถไฟฟ้า Tesla อาจไม่เข้าข่ายได้รับสิทธิประโยชน์ภาษีรถไฟฟ้า EV

Nopkung

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy