fbpx
Honda จัดหนักส่งไฮไลท์ 3 รุ่นใหม่ พร้อมอวดโฉม Honda NSX ในงาน Motor Expo 2018

Honda จัดหนักส่งไฮไลท์ 3 รุ่นใหม่ พร้อมอวดโฉม Honda NSX ในงาน Motor Expo 2018

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ชูไฮไลท์ 3 รุ่นใหม่ เปิดตัว ฮอนด้า ซีวิค รุ่นปรับโฉมใหม่ และฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ รุ่น 5 ที่นั่ง พร้อมเผยโฉม ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ครั้งแรก และนำสปอร์ตซูเปอร์คาร์ ฮอนด้า เอ็นเอสเอ็กซ์ จัดแสดงที่งาน Motor Expo 2018

เริ่มจาก ฮอนด้า ซีวิค รุ่นปรับโฉมใหม่ ยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมซีดานที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบอัจฉริยะ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) รวมถึงดีไซน์ภายนอกใหม่ ที่จะทำให้รู้สึกถึงความสปอร์ตมากกว่าที่เคย

มาพร้อมขุมพลังแห่งนวัตกรรม ทั้งเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร DOHC VTEC TURBO และเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC ให้การขับขี่ที่เร้าใจแต่ยังคงไว้ซึ่งอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สะท้อนตัวตนของคุณให้ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยสีใหม่ สีน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ตตี้ (Brilliant Sporty Blue) โดยจะทำการเปิดตัวพร้อมประกาศราคาอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่งาน Motor Expo 2018

ถัดมาเป็น ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ รุ่น 5 ที่นั่ง ยนตรกรรมเอสยูวีระดับพรีเมียม อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมเติมเต็มทุกพื้นที่จินตนาการในแบบคุณ นำเสนอเบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง ในรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน พร้อมเพิ่มเติมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ครบครันในทุกรุ่น อาทิ ฝากระโปรงท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมระบบแฮนด์ฟรี (Hands-free Power Tailgate) และระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI เป็นต้น และยังคงไว้ซึ่งเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง ทั้งในรุ่นเครื่องยนต์เบนซินและรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลอีกด้วย

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ มาพร้อมดีไซน์รอบคันที่หรูหราแข็งแกร่งในทุกมิติ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร i-DTEC DIESEL TURBO ที่มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด เป็นระบบเกียร์ไฟฟ้าที่ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ด้วยสวิตช์ (Shift by Wire) และเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.4 ลิตร DOHC i-VTEC พร้อมเกียร์อัตโนมัติ แบบ CVT พื้นที่ห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวางสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่นที่เหนือระดับ และครบครันด้วยมาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัย 

 

โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำคริสตัล (มุก) สีขาวออร์คิด (มุก) สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) และสีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) สำหรับลูกค้าที่สนใจ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ รุ่น 5 ที่นั่ง หรือ 7 ที่นั่ง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และจองรถได้ตั้งแต่วันนี้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือพบกันที่บูทฮอนด้าในงาน Motor Expo 2018

All-New Honda Accord จ่อเผยโฉมครั้งแรกในไทยที่งาน Motor Expo 2018

และการเผยโฉมครั้งแรกในเมืองไทยของ ฮอนด้า แอคคอร์ด เจเนอเรชั่นที่ 10 ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปี 2562

สัมผัสยนตรกรรมฮอนด้า 3 รุ่นไฮไลท์ ทั้ง ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ รุ่น 5 ที่นั่ง และ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่พร้อมยนตรกรรมฮอนด้ารุ่นอื่นๆ รวม 12 รุ่น รวมถึงสปอร์ตซูเปอร์คาร์ ฮอนด้า เอ็นเอสเอ็กซ์ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 หรือ The 35th Thailand International Motor Expo 2018 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2561 ณ บูทฮอนด้า (A14) อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

>> Carvariety แจกบัตรเข้าชมงาน Motor Expo 2018 <<

บทความที่น่าสนใจ

Gran Turismo ชวนรำลึกความหลัง ปล่อยคลิปวีดีโอฉลองครบรอบ 25 ปี !!

Nopkung

Mercedes-Maybach Haute Voiture Concept ต้นแบบ S-Class รุ่นพิเศษแรงบันดาลใจจากแฟชั่นชั้นสูง

Peng

เปิดราคา Ducati Scrambler Icon Dark ในไทยแรงเร้าใจเพียง 349,000 บาท

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy