เหมือนอย่างกับแกะ แทบแยกไม่ออกว่าคันไหนคือ G-Class ราคาหลายล้าน กับ Jimny ราคาหลักแสน

Jimny กับ G-Class บนสนามออฟโร้ด สุดฮาร์ดคอที่ญี่ปุ่น ถูกจับมาจอดข้างกัน จนแทบแยกไม่ออกว่าคันไหน คือ G-Class คันไหนคือ Jimny กันแน่ จากการปรับแต่ของสำนักแต่งชื่อดัง Liberty Walk ทำให้มันทั้งสองเหมือนแฝดคนละฝา

ไม่นานหลังจาก Jimny รุ่นล่าสุดได้รับการเปิดเผย สำนักแต่งที่มีชื่อเสียงในการปรับแต่ง Lamborghini Aventadors และ Nissan GT-Rs ก็เปิดตัวชุดแต่งของเจ้า Jimny ที่มีแรงบันดาลใจมาจาก G-Class บัดนี้พวกเขาได้ทำงานอย่างเสร็จสมบูรณ์และมันออกมาดูดีกว่าที่คิดไว้เยอะ

เมื่อทั้งคู่ถ่ายภาพร่วมกันนั้น Jimny ที่ใส่ชุดแต่งจาก Liberty Walk ก็ดูเหมือน รถที่มาตาก Mercedes-Benz ในทันใด อันที่จริงแล้วมันดูเหมือนเป็นโมเดลมาตราส่วน 1: 2 ของ G-Class

Liberty Walk G-Class และ Jimny นั้นมีฝาครอบล้ออะไหล่เหมือนกัน ปีกที่มีหลังคาเล็ก ๆ และไฟท้ายที่คล้ายกัน ด้านข้างทั้งคู่มีซุ้มล้อสีดำ และ ล้อสีดำ มี Light Bar ที่ติดตั้งบนหลังคาเหมือนกัน ทั้งหมดมันก็ทำให้เราโหยหาเจ้า Jimny มากขึ้น และอยากให้มันเข้าไทยเร็วๆ เหลือเกิน

 

ที่มา : Carscoops


 

บทความที่น่าสนใจ

Lamborghini Urus คันนี้ไม่ธรรมดา เพราะมันถูกอัพเกรดเครื่องยนต์ใหม่ ให้แรงกว่า 801 แรงม้า

idiot

กลับมาอีกครั้ง Spyker C8 Laviolette แห่งเนเธอร์แลนด์ ซุปเปอร์คาร์หายากระดับตำนาน

idiot

C8 Corvette อัพเกรดกำลังกว่า 1,200 แรงม้า จาก Hennessey เจ้าเก่า

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy