fbpx
Gulf จัดใหญ่!! ตอกย้ำไลฟ์สไตล์ลูบริแคนท์ รุกตลาดพรีเมี่ยม ตั้งเป้าผงาดขึ้นท็อปทรีในสามปีแรก

Gulf จัดใหญ่!! ตอกย้ำไลฟ์สไตล์ลูบริแคนท์ รุกตลาดพรีเมี่ยม ตั้งเป้าผงาดขึ้นท็อปทรีในสามปีแรก

น้ำมันเครื่องกัฟล์แบรนด์อเมริกา กับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ จัดงานเปิดตัว “กัฟล์ออยไทยแลนด์แกรนด์โอเพนนิ่ง” ในวันที่ 10 มี.ค. 62 ที่ผ่านมา ณ สนามปทุมสปีดเวย์ ภายใต้คอนเซปต์ไลฟ์สไตล์ลูบริแคนท์ (Lifestyle Lubricants)

หวังครองใจคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง พร้อมรุกตลาดน้ำมันเครื่องระดับพรีเมี่ยม ตั้งเป้ายอดขายติดหนึ่งในสามภายในสามปีแรกของตลาด พรีเมี่ยม เน้นชูคุณภาพระดับโลกตอบสนองความต้องการของเครื่องยนต์อย่างแท้จริง

คุณณัฐพงศ์ อัศวทองกุล ผู้อำนวยการธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท ศรีเทพไทย มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เปิดเผยว่า “ภาพรวมตลาดน้ำมันเครื่องในเมืองไทยถือเป็นตลาดที่น่าสนใจ โดยมีมูลค่าการสั่งซื้ออยู่ที่ 650 ล้านลิตรต่อปี ประกอบไปด้วยตลาดน้ำมันเครื่องรถยนต์ มอเตอร์ไซด์ รถขนส่ง และอุตสาหกรรม มีการเติบโตของตลาดรวมอยู่ที่ 3 – 4% ตาม GDP ของประเทศ ด้วยศักยภาพของตลาดที่เรามี ทำให้กัฟล์ออยอินเตอร์เนชั่นแนลได้ให้ความสนใจตลาดน้ำมันเครื่องในประเทศไทย และให้ความเชื่อมั่นกับ บริษัท ศรีเทพไทย มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย หรือเรียกได้ว่าเป็น กัฟล์ออยไทยแลนด์”

โดยมีสินค้า ภายใต้คอนเซปต์ไลฟ์สไตล์ลูบริแคนท์ หลากหลายคอลเลคชั่น เช่น เสื้อ เป้ กระเป๋า หมวก หรือแม้กระทั่งสินค้าตกแต่งร้านค้า เช่น ป้ายไฟ รวมทั้งกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ และยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่จะเข้ามาช่วยขับเคลื่อนการทำตลาดของกัฟล์คือพาร์ทเนอร์ในระดับโลก เช่น ทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่จะนำเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมทางการตลาดและการส่งเสริมการขาย ผ่านทาง Social Media และ Application เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าของกัฟล์

และยังมีผลิตภัณฑ์ตัวท็อป คือ Formula GX 5W-40 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% คุณภาพสูง ใช้ได้ทั้งกับเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล เพิ่มสมรรถนะการขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้ได้กับทั้งรถยุโรปและรถญี่ปุ่น ได้รับการรับรองมาตรฐานจากค่ายรถยนต์ชั้นนำระดับโลกทั้ง Porsche, MB, BMW การันตีได้ถึงคุณภาพระดับพรีเมี่ยมในทุกหยดของผลิตภัณฑ์

นอกเหนือจากน้ำมันเครื่อง Formula GX 5W-40 แล้ว ยังมีน้ำมันเครื่องรถยนต์ตัวอื่นที่นำเข้ามา เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมตามรถยนต์ในแต่ละรุ่น เช่น Gulf Formula G, Gulf Ultrasynth X, Gulf Supreme Duty XLE, Gulf TEC Plus, Gulf TEC Supreme เป็นต้น และยังมีน้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์ เช่น Gulf Power Trac 4T, Gulf Pride Scooter, Gulf Pride 4T Plus เป็นต้น

ซึ่งในปีนี้ทางกัฟล์ออยไทยแลนด์ตั้งเป้าเติบโตอย่างก้าวกระโดด ซึ่งหนึ่งในกลยุทธ์คือการสร้างดีลเลอร์ที่แข็งแกร่งให้เติบโต นอกจากการพัฒนาดีลเลอร์แล้ว ยังมีวางแผนให้การสนับสนุนทีมแข่งทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ โดยเตรียมปั้นทีมแข่งที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และมีความหลงใหลในแบรนด์กัฟล์ เพื่อเติบโตไปด้วยกันในอนาคต

โดยปัจจุบันน้ำมันเครื่องกัลฟ์มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย สามารถซื้อโดยตรงได้ที่กัฟล์เอ็กคลูซีฟเอาท์เล็ท (Gulf Exclusive Outlet) ตึกบางนาธานีชั้น 4 หรือโทรสั่งได้ที่ 02-399-2411 หรือสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำมันเครื่องกัฟล์ทั่วประเทศ


 

บทความที่น่าสนใจ

รื้อ Agera RS Gryphon มาสร้างใหม่อีกครั้ง หลังจากชนเสียหายหนัก

idiot

Rivian เปิดตัวกระบะพลังไฟฟ้า R1T มาพร้อมความสามารถวิ่ง 0-100 ได้ใน 3 วินาที

idiot

2020 Yamaha YZF-R15 รถบิ๊กไบค์สายพันธุ์ดุ อัพเดทสีใหม่ ในราคา 90,440 บาท

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy