fbpx

FORD มอบ Ford Ranger ใหม่ ให้กับวิศวกรคนแกร่ง ผู้ชนะจากแคมเปญ “เก๋าพันธุ์แกร่ง”

ฟอร์ด ประเทศไทย ประกาศรายชื่อผู้ชนะอย่างเป็นทางการ จากแคมเปญ “เก๋าพันธุ์แกร่ง” ที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสที่รถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ แกร่งอยู่เคียงข้างผู้ใช้งานชาวไทยมาอย่างยาวนานถึง 20 ปี

ซึ่งผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวจากแคมเปญดังกล่าว คือ คุณวระวัฒน์ เลิศขำรูป วิศวกรไฟฟ้าวัย 54 ปี ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เจ้าของรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น Super Cab XLT 4×4 เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร ที่จดทะเบียนและใช้งานมาตั้งแต่เดือนมีนาคม 2542 จนถึงปัจจุบัน รวมอายุการใช้งานยาวนานถึง 19 ปี 8 เดือน

โดยคุณวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย ได้มอบรางวัล ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด Double Cab Limited 2.0L Turbo 4×2 10AT มูลค่า 959,000 บาท ให้แก่คุณวระวัฒน์ ไปต่อยอดความแกร่งเพื่อฝ่าฟันทุกอุปสรรคและความท้าทายในชีวิต

“ผมรู้สึกขอบคุณที่ฟอร์ดให้ความสำคัญกับผู้ที่รักและชื่นชอบในผลิตภัณฑ์และจัดทำแคมเปญนี้ขึ้น โดยตลอดระยะเวลาเกือบ 20 ปีที่ผ่านมา ฟอร์ด เรนเจอร์ไม่เคยทำให้ผมผิดหวัง ทั้งลุย ทั้งอึด ทั้งทน ตอบโจทย์ทั้งเรื่องงานและการท่องเที่ยวของผม พาผมและเพื่อนร่วมงาน เดินทางไปยังไซต์งานในเขตต่างจังหวัดและพื้นที่ห่างไกลได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ เรนเจอร์คันนี้ยังพาผมและครอบครัวท่องเที่ยวผจญภัยไปในที่ต่างๆ ทั้งในและนอกประเทศอย่างปลอดภัย ไม่ว่าเส้นทางจะยากลำบากขนาดไหน และผมก็เชื่อมั่นว่า ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ กับเครื่องยนต์ใหม่พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด และเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่เหนือชั้นต่างๆ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของผมได้มากขึ้น ช่วยพาให้ผมไปถึงจุดหมายใหม่ๆ และเป็นพาหนะคู่ใจคันใหม่ของผมไปอีกนาน” คุณวระวัฒน์กล่าว

คุณวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า “ฟอร์ด ประเทศไทยขอแสดงความยินดีกับคุณวระวัฒน์ ที่เป็นผู้โชคดีจากแคมเปญ “เก๋าพันธุ์แกร่ง” และเราต้องขอขอบคุณลูกค้าอีกหลายแสนคนสำหรับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจที่เลือกใช้รถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์มาอย่างเหนียวแน่นและยาวนาน ด้วยอายุการใช้งานและการถือครองรถที่ยาวนานถึง 19 ปี 8 เดือนของคุณวรวะวัฒน์นี้ ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงสมรรถนะในการขับขี่ที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่งในการใช้งาน สมกับนิยาม ‘เกิดมาแกร่ง’ ของฟอร์ด เรนเจอร์ อย่างแท้จริง เราหวังว่า ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น 2.0L Turbo Limited Double Cab 4×2 HR 10AT  ที่อัดแน่นด้วยสมรรถนะและเทคโนโลยีอันทันสมัยที่เราได้มอบให้คุณวระวัฒน์ในวันนี้ จะพร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่สมบุกสมบันและการเดินทางในวันสบายๆ ของคุณวระวัฒน์ได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งยังจะเป็นส่วนหนึ่งในการต่อยอดความสำเร็จของชีวิตและครอบครัวให้แข็งแกร่งยิ่งกว่าที่เคย”


 

บทความที่น่าสนใจ

Honda Monkey x Hot Wheels Limited Edition รุ่นพิเศษจำกัด 150 คัน ราคา 139,900 บาท

Peng

Subaru Forester คว้ามาตรฐานความปลอดภัย 5 ดาวจาก EURO NCAP พร้อมรับรางวัล “Best in Class”

Peng

Toyota มอบ Highlander คันใหม่ให้กับลูกค้าฟรีๆ หลังรถคู่ใจที่ใช้มากว่า 1 ล้านไมล์ จมน้ำจากพายุเฮอริเคน

Nopkung

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy