fbpx

ดูคาติเตรียมจัดกิจกรรม Desmo Ride 2019 ออกทริปสัมผัสสายลมหนาว กรุงเทพฯ-เขาค้อ วันที่ 18-20 มกราคม 2562

คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด กล่าวถึงนโยบายการตลาดว่า “ดูคาติมุ่งเน้นการมอบประสบการณ์การบริการระดับพรีเมียมให้ลูกค้าดูคาติ ทั้งในเรื่องของสินค้า การบริการหลังการขายโดยทีมงานมืออาชีพในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น รวมถึงการจัดกิจกรรมต่างๆ ตลอดปี โดยสำหรับในปี 2562 ทางดูคาติไทยแลนด์จะมีการจัดกิจกรรมต้อนรับศักราชใหม่กับทริป Desmo Ride 2019 (เดสโม่ ไรด์ 2019) เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน

ซึ่งเป็นทริปใหญ่องการรวมตัวลูกค้าดูคาทิสต้าจากทั่วประเทศไทย ไปสัมผัสประสบการณ์การขี่รถแบบครอบครัวใหญ่ ในเส้นทางที่ขึ้นชื่อว่ามีความสวยงามอันดับต้นๆ ของเมืองไทย อีกทั้งยังเป็นเส้นทางที่มีความท้าทายเหล่าไบค์เกอร์จากลักษณะภูมิประเทศที่เป็นภูเขาทอดยาวและมีความสูงชัน รวมถึงมีเส้นทางคดเคี้ยวเชื่อมต่อกันให้ผู้ร่วมทริปได้พิชิตโค้งรูปแบบต่างๆ โดยมีทีมงานดูคาติ ทีมงานมาร์แชล รถเซอร์วิสและรถพยาบาลคอยดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกตลอดทริป ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟทริปแรกของปีที่ทางดูคาติไทยแลนด์ได้จัดเตรียมให้ลูกค้าทุกท่านไปสัมผัส”

สำหรับกิจกรรม Desmo Ride 2019 จะจัดขึ้นในวันที่ 18-20 มกราคม 2562 เส้นทางกรุงเทพฯ-เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ พร้อมการนำของไปบริจาคให้ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.เข็กน้อย โดยมีรายละเอียดค่าสมัครเข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้

ค่าสมัครร่วมกิจกรรม

  • Package A1 ราคา 14,900 บาทต่อท่าน ห้องพักสำหรับพัก 2 ท่าน (Superior room / Twin bed)
  • Package A2 ราคา 16,900 บาทต่อท่าน ห้องพักสำหรับพัก 1 ท่าน (Superior room / Double bed)
  • Package B1 ราคา 16,500 บาทต่อท่าน ห้องพักสำหรับพัก 2 ท่าน (Deluxe room / Double bed)
  • Package B2 ราคา 19,900 บาทต่อท่าน ห้องพักสำหรับพัก 1 ท่าน (Deluxe room / Double bed)

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ducatithailand.com/2019_event/desmo_ride_2019_th.do หรือติดต่อสอบถามได้ที่ผู้จำหน่ายดูคาติทุกสาขา หรือติดต่อ Hotline โทร. 089-0775888 ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น.  และ Email: [email protected] รวมถึงช่องทาง Line: @ducatithailand


 

บทความที่น่าสนใจ

Xiaomi ได้รับไฟเขียวจากหน่วยงานรัฐบาลจีนให้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแล้ว คาดเริ่มผลิตจริงปี 2024

Peng

Honda CR-V Black Edition เอสยูวีเน้นแต่งสีดำดุ ทำตลาดเป็นรุ่นท็อปสุดใหม่ในญี่ปุ่น

Peng

คนใช้ Ford ต้องรู้ Deep​ Sleep Mode หรือโหมดประหยัดพลังงาน ที่อาจทำให้คุณปวดหัว !!

Nopkung

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy