fbpx

Direct Asia จัดแคมเปญ “ขับดี ได้ดี” หากคุณเป็นคนขับดีที่เราตามหา รับเบี้ยประกันภัยราคาดีทันที!!

การเดินทางในปัจจุบัน ที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ จนบางครั้งคุณอาจลืมนึกถึงกฎกติกาในการใช้รถใช้ถนนร่วมกับผู้อื่น และอาจกลายทำผิดกฎหมายจราจรไปโดยไม่รู้ตัว หรือแม้แต่การใช้อารมณ์ การขาดมารยาทในการขับรถจนทำให้เกิดปัญหาต่างๆ มากมาย อาทิ เช่น ปัญหาอุบัติเหตุและปัญหาการจราจรอื่นๆ บางครั้งปัญหาดังกล่าวอาจมาจากบุคคลอื่นเช่นกัน ด้วยเหตุนี้การทำประกันภัยรถยนต์จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนในทุกวันนี้

การทำประกันภัยรถยนต์ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ล้วนแล้วแต่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง ไม่ใช่แค่เพียงเหตุผลที่กล่าวไปข้างต้น แต่ประกันภัยยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวผู้ขับหรือเจ้าของรถยนต์เองอีกด้วย การเลือกทำประกันภัยรถยนต์ที่ให้การคุ้มครองที่ครอบคลุม พร้อมด้วยเบี้ยประกันที่คุ้มค่า สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของคุณลงได้ และถ้าหากคุณเป็นผู้ขับที่ดี รักษากฎและระเบียบในการขับรถ Direct Asia มีขอเสนอสุดพิเศษให้คุณ

เพราะการใส่ใจกันบนท้องถนนเป็นเรื่องสำคัญ Direct Asia จึงจัดแคมเปญตามหาคนขับรถดี กับแคมเปญ “ขับดี ได้ดี” หากคุณเป็นคนขับดีที่เราตามหา รับเบี้ยประกันภัยราคาดีทันที ทั้งประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ประกันภัยรถยนต์ชั้น2 หรือแม้แต่ประกันภัยรถยนต์ชั้น3 เบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และความคุ้มครองที่เกินคุ้ม เพื่อเป็นรางวัลที่คุณใส่ใจในการเป็นคนขับที่ดี ร่วมกันดูแลท้องถนน Direct Asia การันตีราคาดีที่สุด เจอถูกกว่าจ่ายส่วนต่าง สามารถผ่อนจ่ายได้สบายๆ ทั้งบัตรเครดิตและเดบิต 0% นาน 10 เดือน และการบริการถึงที่เกิดเหตุทันใจ ภายใน 30 นาที นอกจากเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ราคาดีแล้ว Direct Asia ยังมอบบัตรเติมน้ำมันสูงสุด 2,500 บาท ฟรี มีจำนวนจำกัด ให้แก่คนขับรถดีอีกด้วย โดยติดตามแคมเปญดีๆนี้เพิ่มเติมได้ที่ Direct Asia และโทรมาเช็คเบี้ยประกันได้เลย สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์: 02-767-7777 จันทร์-ศุกร์ : 08.00 – 20.30 น.เสาร์-อาทิตย์ : 09.00 – 18.00 น.

นอกจากสิทธิพิเศษจาก Direct Asia แล้ว การเป็นคนขับที่ดียังช่วยลดอุบัติเหตุและปัญหาการจราจรอื่นๆลงได้ เพราะความร่วมมือของทุกคนนั้นจะทำให้คุณภาพชีวิตบนท้องถนนในบ้านเราดีขึ้นในที่สุด ติดตามข้อควรรู้ในการขับรถเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งก์ Direct Asia


 

บทความที่น่าสนใจ

พาชม Peugeot e-2008 รถยนต์เอสยูวีไฟฟ้ารุ่นใหม่ จ่อเปิดตัวใน Motorshow 2023

Nopkung

Toyota C-HR และ Avalon เตรียมนำเสนอรุ่นพิเศษ Nightshade Editions เสริมความดุ

idiot

เปิดตัว Honda S2000 20th Anniversary โรดสเตอร์รุ่นฉลองครบรอบ 20 ปี

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy