fbpx

Direct Asia จัดแคมเปญ “ขับดี ได้ดี” หากคุณเป็นคนขับดีที่เราตามหา รับเบี้ยประกันภัยราคาดีทันที!!

การเดินทางในปัจจุบัน ที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ จนบางครั้งคุณอาจลืมนึกถึงกฎกติกาในการใช้รถใช้ถนนร่วมกับผู้อื่น และอาจกลายทำผิดกฎหมายจราจรไปโดยไม่รู้ตัว หรือแม้แต่การใช้อารมณ์ การขาดมารยาทในการขับรถจนทำให้เกิดปัญหาต่างๆ มากมาย อาทิ เช่น ปัญหาอุบัติเหตุและปัญหาการจราจรอื่นๆ บางครั้งปัญหาดังกล่าวอาจมาจากบุคคลอื่นเช่นกัน ด้วยเหตุนี้การทำประกันภัยรถยนต์จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนในทุกวันนี้

การทำประกันภัยรถยนต์ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ล้วนแล้วแต่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง ไม่ใช่แค่เพียงเหตุผลที่กล่าวไปข้างต้น แต่ประกันภัยยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวผู้ขับหรือเจ้าของรถยนต์เองอีกด้วย การเลือกทำประกันภัยรถยนต์ที่ให้การคุ้มครองที่ครอบคลุม พร้อมด้วยเบี้ยประกันที่คุ้มค่า สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของคุณลงได้ และถ้าหากคุณเป็นผู้ขับที่ดี รักษากฎและระเบียบในการขับรถ Direct Asia มีขอเสนอสุดพิเศษให้คุณ

เพราะการใส่ใจกันบนท้องถนนเป็นเรื่องสำคัญ Direct Asia จึงจัดแคมเปญตามหาคนขับรถดี กับแคมเปญ “ขับดี ได้ดี” หากคุณเป็นคนขับดีที่เราตามหา รับเบี้ยประกันภัยราคาดีทันที ทั้งประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ประกันภัยรถยนต์ชั้น2 หรือแม้แต่ประกันภัยรถยนต์ชั้น3 เบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และความคุ้มครองที่เกินคุ้ม เพื่อเป็นรางวัลที่คุณใส่ใจในการเป็นคนขับที่ดี ร่วมกันดูแลท้องถนน Direct Asia การันตีราคาดีที่สุด เจอถูกกว่าจ่ายส่วนต่าง สามารถผ่อนจ่ายได้สบายๆ ทั้งบัตรเครดิตและเดบิต 0% นาน 10 เดือน และการบริการถึงที่เกิดเหตุทันใจ ภายใน 30 นาที นอกจากเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ราคาดีแล้ว Direct Asia ยังมอบบัตรเติมน้ำมันสูงสุด 2,500 บาท ฟรี มีจำนวนจำกัด ให้แก่คนขับรถดีอีกด้วย โดยติดตามแคมเปญดีๆนี้เพิ่มเติมได้ที่ Direct Asia และโทรมาเช็คเบี้ยประกันได้เลย สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์: 02-767-7777 จันทร์-ศุกร์ : 08.00 – 20.30 น.เสาร์-อาทิตย์ : 09.00 – 18.00 น.

นอกจากสิทธิพิเศษจาก Direct Asia แล้ว การเป็นคนขับที่ดียังช่วยลดอุบัติเหตุและปัญหาการจราจรอื่นๆลงได้ เพราะความร่วมมือของทุกคนนั้นจะทำให้คุณภาพชีวิตบนท้องถนนในบ้านเราดีขึ้นในที่สุด ติดตามข้อควรรู้ในการขับรถเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งก์ Direct Asia


 

บทความที่น่าสนใจ

เบนท์ลีย์ เผยด้านมืด Bentayga S เปิดตัว Black Edition ใหม่ กับโลโก้สีดำเป็นครั้งแรก

idiot

MOTOR EXPO 2018 ประชันรถยนต์ 36 ยี่ห้อ จักรยานยนต์ 23 ยี่ห้อ พร้อมกิจกรรมคึกคัก

idiot

ชี้เป้า!! MG 5 รถเก๋งสไตล์สปอร์ตคูเป้ที่คุ้มค่า และอยากคุ้มแบบไหนเลือกได้เลย พร้อมรับโปรสุดพิเศษ

Nopkung

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy