fbpx
ฺBOSCH แนะนำไส้กรองอากาศ ช่วยป้องกันมลพิษแก่ผู้ขับขี่บนท้องถนน

BOSCH แนะนำไส้กรองอากาศ ช่วยป้องกันมลพิษแก่ผู้ขับขี่บนท้องถนน

บ๊อชแนะนำให้ผู้ใช้รถบนท้องถนน ให้ทราบถึงวิธีการช่วยป้องกันมลพิษจากภายนอก ที่เข้าไปสู่ภายในห้องโดยสารได้ นั้นคือ ไส้กรองอากาศ 

เพราะตอนนี้ กรุงเทพฯ เป็นเมืองหนึ่งในเอเชียที่กำลังเผชิญปัญหารถติดและสภาพอากาศที่ย่ำแย่ โดยประเด็นเรื่องคุณภาพอากาศในพื้นที่หลักและจังหวัดอื่นๆ กำลังพบเจอกับสถานการณ์ฝุ่นละออง PM 2.5 ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ บ๊อชมีข้อแนะนำเพื่อป้องกันข้อวิตกดังกล่าว

นั้นคือ ไส้กรองอากาศ ซึ่งควรใช้ไส้กรองอากาศที่มีคุณภาพ และมีการดูแลอย่างสม่ำเสมอ ควรจะทำการเปลี่ยนทุกๆ 15,000 กิโลเมตร หรือปีละครั้ง และอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นคือ การเปลี่ยนไส้กรองอากาศทุกครั้งเมื่อหมดอายุการใช้งาน ซึ่งเป็นวิธีการที่ถูกต้อง จะต่างจากการถอดไส้กรองอากาศมาทำความสะอาด เพราะการอุดตันของฝุ่นที่เกิดจากการรวมตัวของมลพิษเป็นระยะเวลานาน อาจจะส่งผลเสียมากกว่าผลดี

บ๊อชจึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ ไส้กรองอากาศ ที่มีคุณภาพเยี่ยม ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องผู้ขับขี่และคนที่เรารักจากมลพิษทางอากาศได้อย่างเต็มที่ โดยคุณสมบัติหลักของไส้กรองอากาศบ๊อชนั้นสามารถป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 รวมไปถึงฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กกว่า 300 เท่า หรือแม้กระทั่งฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กกว่าเส้นผมของมนุษย์ ยิ่งไปกว่านั้นไส้กรองอากาศบ๊อชยังสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในการกรองทั้งละอองเกสรดอกไม้ ฝุ่นควันไอเสีย แบคทีเรียและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ หรือ ก๊าซที่เป็นอันตรายได้

นับว่าผลิตภัณฑ์จาก บ๊อก สามารถช่วยป้องกันมลพิษทางอากาศที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าจากนอกห้องโดยสารได้ อีกทั้งยังช่วยให้คุณภาพอากาศภายในห้องโดยสารดียิ่งขึ้นไปอีก หากท่านได้สนใจสามารถหาซื้อไส้กรองอากาศของบ๊อช ได้ ณ ร้านค้าอะไหล่ยานยนต์ชั้นนำทั่วไป ศูนย์บริการบ๊อช คาร์ เซอร์วิส และร้านค้าบ๊อช ออฟฟิเชียล สโตร์ บนเว็บไซต์ ลาซาดา


 

บทความที่น่าสนใจ

ระบบ Auto Pilot ในรถ Tesla ช่วยชีวิต หักหลบอุบัติเหตุได้อย่างเฉียดฉิว

Nopkung

เปิดตัว The New Volvo XC40 T5 AWD Inscription คอมแพ็กต์เอสยูวีตัวจริงสำหรับคนเมือง ในราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

idiot

Mercedes นำเสนอแพ็กเกจที่จะช่วยให้รถไฟฟ้า EQ แรงขึ้น จ่ายเพียง 42,900 บาทต่อปี

Nopkung

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy