fbpx

BMW M3 Competition xDrive Touring เคาะราคาขายในไทยที่ 10,399,000 บาท

ล่าสุด BMW ประเทศไทยได้ประกาศเปิดตัว “วากอนซิ่ง” ตัวแรงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง BMW M3 Competition xDrive Touring พร้อมประกาศราคาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่ 10,399,000 บาท

BMW M3 Competition xDrive Touring

สำหรับ M3 Competition M xDrive Touring เป็นรถยนต์ในซีรี่ส์ M ของค่ายใบพัดสีฟ้า ซึ่งจะมาพร้อมกับขุมพลังอันทรงพลังสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม โดยมันจะมาพร้อมกับตัวถังแบบวากอน 5 ประตู ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของรถในซีรี่ส์ M3 ที่จะได้ตัวถังแบบวากอน (Touring)

 

ดีไซน์ภายนอกของ BMW M3 Competition M xDrive Touring ใหม่ยังคงไว้ซึ่ง DNA การออกแบบของ BMW ด้วยกระจังหน้าไตคู่ (kidney grille) ขนาดใหญ่ เสริมด้วยช่องดักอากาศเข้าสู่ห้องเครื่องยนต์บริเวณด้านล่าง พร้อมด้วยชุดแต่ง M สีดำเงา ราวหลังคาสีดำเงา และหลังคาและฝาครอบกระจกมองข้างสีดำ และแน่นอนว่ามันต้องมาพร้อมกับตราสัญลักษณ์ฉลองครบรอบ 50 ปี ของ M Division

BMW M3 Competition xDrive Touring  

ระบบช่วงล่างเรียกได้ว่าทาง BMW ให้มาแบบครบๆ ด้วยช่วงล่างแบบ Adaptive M Suspension ที่สามารถปรับความแข็ง อ่อนได้อัตโนมัติตามสภาพถนนและการใช้งาน พร้อมด้วยชุดเบรก M Compound  สีแดงเงา (ชุดเบรก M Carbon Ceramic สามารถสั่งซื้อเพิ่มได้ในราคา 500,000 บาท)

ขุมพลังของ M3 Competition M xDrive Touring ใหม่ จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินรหัส S58B30T0 แบบ 6 สูบเรียง พร้อมด้วยเทคโนโลยี M TwinPower Turbo ให้พละกำลังแรงม้าสูงสุดที่ 510 แรงม้า ที่ 6,250 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 650 นิวตัน-เมตร ที่ 2,750 – 5,500 รอบต่อนาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ แบบ M Steptronic พร้อม Drivelogic และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ทำอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 3.6 วินาที ให้มีความเร็วสูงสุดที่ 280 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (ล๊อคความเร็ว)

การตกแต่งภายในห้องโดยสาร ตกแต่งในดีไซน์ M ด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ในหลายๆจุด ตัวเบาะโดยสารจะได้เป็นเบาะนั่ง M Carbon แบบ ฺBucket Seats สามารถปรับไฟฟ้าพร้อมระบบจำตำแหน่งเฉพาะฝั่งคนขับ พร้อมด้วยพวงมาลัยดีไซน์ M นอกจากนี้ยังจะได้หน้าจอ BMW Live Cockpit Professional เวอร์ชั่นล่าสุดที่สามารถบอกค่าต่างๆได้อย่างครบถ้วน

สำหรับท่านใดที่สนใจ BMW M3 Competition M xDrive Touring สามารถเข้าไปจองสิทธิ์ผ่านช่องทางออนไลน์ https://shop.bmw.co.th ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : BMW ประเทศไทย / press.bmwgroup.com

รับชมข่าวสารยานยนต์อื่นๆที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

รับชมคลิปวีดีโอทดสอบรถของเรา คลิกที่นี

บทความที่น่าสนใจ

Volkswagen Group กำลังพิจารณาขาย Bugatti ให้กับค่ายรถ Rimac จากโครเอเชีย

Peng

สิ้นสุดการรอคอย GWM ประกาศราคา All New HAVAL H6 Hybrid SUV อย่างเป็นทางการ เริ่มต้นที่ 1,149,000 บาท

idiot

2023 Kawasaki ZX-25R ใหม่ เปิดราคาจำหน่ายในไทย 299,000 บาท

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy