fbpx

BMW M3 Competition xDrive Touring เคาะราคาขายในไทยที่ 10,399,000 บาท

ล่าสุด BMW ประเทศไทยได้ประกาศเปิดตัว “วากอนซิ่ง” ตัวแรงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง BMW M3 Competition xDrive Touring พร้อมประกาศราคาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่ 10,399,000 บาท

BMW M3 Competition xDrive Touring

สำหรับ M3 Competition M xDrive Touring เป็นรถยนต์ในซีรี่ส์ M ของค่ายใบพัดสีฟ้า ซึ่งจะมาพร้อมกับขุมพลังอันทรงพลังสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม โดยมันจะมาพร้อมกับตัวถังแบบวากอน 5 ประตู ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของรถในซีรี่ส์ M3 ที่จะได้ตัวถังแบบวากอน (Touring)

 

ดีไซน์ภายนอกของ BMW M3 Competition M xDrive Touring ใหม่ยังคงไว้ซึ่ง DNA การออกแบบของ BMW ด้วยกระจังหน้าไตคู่ (kidney grille) ขนาดใหญ่ เสริมด้วยช่องดักอากาศเข้าสู่ห้องเครื่องยนต์บริเวณด้านล่าง พร้อมด้วยชุดแต่ง M สีดำเงา ราวหลังคาสีดำเงา และหลังคาและฝาครอบกระจกมองข้างสีดำ และแน่นอนว่ามันต้องมาพร้อมกับตราสัญลักษณ์ฉลองครบรอบ 50 ปี ของ M Division

BMW M3 Competition xDrive Touring  

ระบบช่วงล่างเรียกได้ว่าทาง BMW ให้มาแบบครบๆ ด้วยช่วงล่างแบบ Adaptive M Suspension ที่สามารถปรับความแข็ง อ่อนได้อัตโนมัติตามสภาพถนนและการใช้งาน พร้อมด้วยชุดเบรก M Compound  สีแดงเงา (ชุดเบรก M Carbon Ceramic สามารถสั่งซื้อเพิ่มได้ในราคา 500,000 บาท)

ขุมพลังของ M3 Competition M xDrive Touring ใหม่ จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินรหัส S58B30T0 แบบ 6 สูบเรียง พร้อมด้วยเทคโนโลยี M TwinPower Turbo ให้พละกำลังแรงม้าสูงสุดที่ 510 แรงม้า ที่ 6,250 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 650 นิวตัน-เมตร ที่ 2,750 – 5,500 รอบต่อนาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ แบบ M Steptronic พร้อม Drivelogic และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ทำอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 3.6 วินาที ให้มีความเร็วสูงสุดที่ 280 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (ล๊อคความเร็ว)

การตกแต่งภายในห้องโดยสาร ตกแต่งในดีไซน์ M ด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ในหลายๆจุด ตัวเบาะโดยสารจะได้เป็นเบาะนั่ง M Carbon แบบ ฺBucket Seats สามารถปรับไฟฟ้าพร้อมระบบจำตำแหน่งเฉพาะฝั่งคนขับ พร้อมด้วยพวงมาลัยดีไซน์ M นอกจากนี้ยังจะได้หน้าจอ BMW Live Cockpit Professional เวอร์ชั่นล่าสุดที่สามารถบอกค่าต่างๆได้อย่างครบถ้วน

สำหรับท่านใดที่สนใจ BMW M3 Competition M xDrive Touring สามารถเข้าไปจองสิทธิ์ผ่านช่องทางออนไลน์ https://shop.bmw.co.th ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : BMW ประเทศไทย / press.bmwgroup.com

รับชมข่าวสารยานยนต์อื่นๆที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

รับชมคลิปวีดีโอทดสอบรถของเรา คลิกที่นี

บทความที่น่าสนใจ

เผยโฉม McLaren Senna LM รุ่นพิเศษสีส้มจี๊ด ฉลองชัยชนะแด่รถแข่ง F1 GTR ในตำนาน

Peng

All-New Land Rover Defender เปิดตัวครั้งแรกในไทย เคาะเริ่ม 5,400,000 บาท

Peng

Isuzu MU-X The New ONYX ใหม่ อัพออพชั่น แต่ไม่อัพราคา เริ่มต้น 1,364,000 บาท

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy