fbpx

Audi ชู 3 ไฮไลท์เด่น ในงาน Motor Expo 2018 เปิดตัว “The new Audi A6 Avant” อย่างเป็นทางการ

ดีกรีความเร้าใจพุ่งสูงปรี๊ด เมื่อ อาวดี้ ประเทศไทย เปิด 3 ไฮไลท์ เด่น ในงาน Motor Expo 2018 พร้อมเปิดตัว “The new Audi A6 Avant” อย่างเป็นทางการในงาน

เร้าใจลูกค้าด้วยข้อเสนอพิเศษและแคมเปญสุดโดนใจ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์” พร้อมรับกล้องไลก้า Q-P มูลค่า 1.แสนบาท อีกทั้งยกทัพยนตรกรรม Audi รุ่นยอดนิยม การันตีด้วยรางวัลความสำเร็จระดับโลก และสมรรถนะเหนือชั้นภายใต้ระบบขับเคลื่อน quattro มาให้ลูกค้าสัมผัสอย่างใกล้ชิด เข้ามาสัมผัสกับแบรนด์ Audi อย่างใกล้ชิด โดยในปีนี้ ที่บูธ  Audi ลูกค้าจะได้พบ 3 ไฮไลท์เด่น ประกอบด้วย

  • การเปิดตัว “The new Audi A6 Avant” อย่างเป็นทางการ ที่เกิดจากการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ให้มีความลงตัวอย่างกลมกลืนระหว่างสมรรถนะ ความสวยงาม ความล้ำสมัย และความคล่องตัว สะดวกสบาย จะเพิ่มดีกรีความพึงพอใจ และความประทับใจของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ Audi ให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก ส่วนรุ่นที่อาวดี้ ประเทศไทย นำเข้ามาจะเป็นรุ่น  “Audi A6  Avant 55 TFSI quattro S line” ซึ่งอาวดี้ตั้งราคาจำหน่าย ที่ 4,999,000 บาท

  • อาวดี้ประเทศไทย ยินดีมอบให้ลูกค้าที่ออกรถ Audi ทุกรุ่น และรับรถภายใน 31 ธันวาคม 2561 ประกอบด้วยแคมเปญพิเศษ “รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์” โดยลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงไทย ยูโอบี กรุงเทพ และกรุงศรีอยุธยา รูดผ่านบัตร 100,000 บาท รับทันทีคะแนนสะสม 100,000 คะแนน มอบให้เป็นพิเศษในวันออกรถ นอกจากนี้สำหรับ 100 คันแรก ออกรถ Audi รับทันที กล้องไลก้า Q-P รุ่นใหม่ล่าสุด Limited Edition มูลค่ากว่า 1.8แสนบาท เป็นของขวัญสุดพิเศษจาก Audi ทันที

  • ขบวนสุดยอดยนตรกรรม Audi การันตีด้วยรางวัลความสำเร็จระดับโลก สมรรถนะยอดเยี่ยมเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน quattro มาร่วมในงาน เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์และความสำเร็จ ลูกค้าที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ที่แตกต่าง นำโดย Audi R8 ยนตรกรรมในฝันของผู้หลงใหลแบรนด์ Audi ที่คว้ารางวัลสุดยอดยนตรกรรมเปี่ยมสมรรถนะและคุณภาพ “Editor’s Choice 2018” จาก CNET สหรัฐอเมริกา, รถสปอร์ตคูเป้ Audi TT หนึ่งในไอคอนแห่ง Audi ที่ยังคงมาแรง ที่ได้รับการโหวตจาก นิตยสาร ”What Car” ของประเทศอังกฤษ 

  • และยังมี ตระกูล Q series อาทิ Q7 – Q8 เรือธงของ Audi SUV รุ่นล่าสุด มาอวด รวมถึง Audi SUV รุ่นเล็ก สุดเท่ Audi Q2 ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษภายในปีนี้เท่านั้น ในราคาเพียง 1,999,000 บาท

มั่นใจว่าทั้ง 3 ไฮไลท์นี้ โดยเฉพาะแคมเปญส่งท้ายปี ที่นับเป็นแคมเปญที่ดีที่สุด จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก ยนตรกรรม Audi เป็นเพื่อนคู่ใจ ที่พร้อมพุ่งทะยานไปกับลูกค้าในทุกเส้นทาง เพื่อเฉลิมฉลองความสุข ความสำเร็จ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยลูกค้าสามารถมั่นใจทุกการเดินทางด้วย Audi Protection  ที่รับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี” 

ลูกค้าอาวดี้สามารถปรึกษาเรื่องสเปค จุดเด่นทางเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน และแคมเปญ ต่างๆ ได้ ที่บูธ Audi ในงาน Motor Expo 2018 และที่ส่วนงานขาย สำนักงานใหญ่ Audi Centre Thailand  02-765-8888 หรือ ติดต่อโชว์รูม Audi New Petchaburi 02-023-4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์) และที่โชว์รูม Audi Pattaya 038-197-88


 

บทความที่น่าสนใจ

สถิติเผยระบบ Autopilot ของ Tesla ปลอดภัยกว่าการขับโดยมนุษย์ถึง 9 เท่าตัว

Nopkung

พาชมมือเปิดประตูสุดล้ำของ Tesla Cybertruck พร้อมภาพภายในห้องโดยสารแบบเต็มๆ

Nopkung

off road trophy 2019 เดือดระอุ!! โค้งสุดท้ายของการแข่งขันก่อนนัดปิดฤดูกาลสนามที่ 5 ที่สระแก้ว

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy