fbpx
Amorn Warranty จัดแคมเปญเสริมความเฮง ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ออกรถภายในวันที่ 1–28 ก.พ. นี้ รับทันทีทองคำหนัก 1 บาท!!

Amorn Warranty จัดแคมเปญเสริมความเฮง ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ออกรถภายในวันที่ 1–28 ก.พ. นี้ รับทันทีทองคำหนัก 1 บาท!!

อมรวารันตี ตาร์ทแรงประเดิมไตรมาสแรก ผุดแคมเปญเฮง เฮง เฮง ประเดิมปีหมูทอง มอบโชค ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ออกรถภายในวันที่ 1–28 ก.พ. นี้ รับทันทีทองคำหนัก 1 บาท

และยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย พร้อมชูจุดแข็งด้านบริการหลังการขาย มั่นใจตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มลูกค้า Premium Used Car

นายสุรัตน์ มณีรัตนะพร CEO อมรวารันตี ในเครืออมรกรุ๊ป ผู้นำธุรกิจรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์และบีเอ็มดับเบิลยู มือสองคุณภาพ พร้อมศูนย์บริการหลังการขายครบวงจรที่ได้มาตรฐานอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค อมรวารันตีฯ จึงเร่งเครื่องอัดกลยุทธ์ส่งเสริมการขายตั้งแต่ต้นปี ประเดิมด้วยโปรโมชั่นเสริมความเฮงต้อนรับเทศกาลตรุษจีน “Chinese New Year Celebrate with Amorn Warranty”

สำหรับลูกค้าที่จองรถเบนซ์ หรือบีเอ็มดับเบิลยู ที่รับรถภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 รับอั่งเปาทองคำ หนัก 1 บาท พร้อมสิทธิพิเศษพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ดาวน์ 0 บาท
  • ฟรี Premium Warranty Package รับประกัน 2 ปี 128 รายการ
  • ฟรี โปรแกรม ASI (Amorn Service Inclusive) บริการบำรุงรักษาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 2 ปี หรือ 40,000 กม.(เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการหลังการขายครบวงจร Starserv ในกลุ่มบริษัทเบนซ์อมรรัชดา)
  • ฟรี Amorn Roadside Service บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ  1 ปี ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

นางอรสา ตั้งบรรยงค์ CEO Starserv ซึ่งเป็นศูนย์บริการหลังการขายมาตรฐานครบวงจรที่ให้บริการอยู่คู่กับเบนซ์อมรรัชดามายาวนานกว่า 50 ปี เรามีช่างที่มีความรู้ ความชำนาญและมากประสบการณ์ รวมถึงเจ้าหน้าที่ฝ่ายเซอร์วิส คอยให้บริการอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง นอกจากนั้นเรายังเป็นศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง Mobile One Center และรับเคลมประกันภัยแบบ one stop service ซึ่งทางเราจะดูแลทุกขั้นตอน รวมถึงการดำเนินการเรื่องเอกสารให้เรียบร้อย เรียกว่ามาที่นี่ ครบ จบทุกขั้นตอน

ด้านนางสาวฉัตร์สุดา เจริญลาภ ผู้จัดการแผนกการตลาด อมรวารันตี โดยเบนซ์อมรรัชดา กล่าวเสริมว่า ในปี 2562 นี้ อมรวารันตีฯ ทุ่มงบให้กับการวางกลยุทธ์การตลาดและการประชาสัมพันธ์องค์กรออกสู่ภายนอกมากขึ้น โดยในไตรมาสแรก หลังจบแคมเปญตรุษจีน “Chinese New Year Celebrate with Amorn Warranty”  แล้วจะอัดต่อด้วยแคมเปญต้อนรับฤดูร้อน “Drive To Summer 2019” เพื่อให้สอดรับกับงาน “The 11th Bangkok Used Car Show” ที่จะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ ที่อิมแพค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ เมืองทองธานี

ซึ่ง อมรวารันตีฯ ของเรา จะขนทัพรถเบนซ์และบีเอ็มดับเบิลยูมือสองคุณภาพดี ไปจัดแสดงในงานนี้ด้วย รวมถึงอีเวนต์อื่นๆที่จะเกิดขึ้นตลอดปี 2562 อาทิ Fast Auto Show Thailand , One2car.com Auto Sale Premium Used Car เป็นต้น เชื่อมั่นว่าแผนการตลาดและประชาสัมพันธ์ที่วางไว้ เมื่อบวกรวมกับความรู้ ความเชี่ยวชาญด้านรถเบนซ์-บีเอ็มดับเบิลยูของเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ฝ่ายเซอร์วิส ตลอดจนสภาพเศรษฐกิจที่คาดว่าจะดีขึ้นหลังมีการเลือกตั้ง จะส่งผลให้ยอดขายรถกระเตื้องขึ้นกว่าปีก่อนๆ อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และเข้ามาสัมผัสรถยนต์คุณภาพดีด้วยตัวเองได้ที่โชว์รูมเบนซ์อมรรัชดา อาคารอมร ซ.รัชดาภิเษก 42 ถ.รัชดาภิเษก โทร.02-939-0055 ต่อ 107 , 191 หรือ www.facebook.com/BenzAmorn


 

 

บทความที่น่าสนใจ

Toyota Land Cruiser Prado Matte Black Edition เผยโฉมแล้วในประเทศญี่ปุ่น

Nopkung

Acura เผยภาพ ARX-06 LMDh Hypercar ตัวแข่งลำใหม่ล่าสุด !!

Nopkung

VF Wild ต้นแบบรถกระบะไฟฟ้าจากเวียดนาม เผยโฉมแล้วในงาน Motor Show 2024

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy