fbpx
6 นักกีฬาไทย พร้อมสู้ศึก!! วันแชมเปี้ยนชิพ 16 ก.พ.นี้

6 นักกีฬาไทย พร้อมสู้ศึก!! วันแชมเปี้ยนชิพ 16 ก.พ.นี้

เตรียมระเบิดความมันอีกครั้ง กับศึกวันแชมเปี้ยนชิพ ภายใต้ชื่อรายการ ONE: CLASH OF LEGENDS ใน วันที่ 16 ก.พ. 2562 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

โดย น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว ซ้อมหนักเป็นสองเท่า หวังสยบ หาน จือ หาว ซูเปอร์สตาร์ชาวจีน คว้าแชมป์ วัน ซูเปอร์ ซีรีส์ มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (66 กก.) ในศึก ONE: CLASH OF LEGENDS 

นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานบริษัท วัน แชมเปี้ยนชิพ กล่าวว่า “เพื่อให้การชกที่จะมีขึ้นในเมืองไทยตามวันเวลาดังกล่าวนั้น เกิดความพร้อมและแฟนมวยทั่วประเทศไทยได้รับรู้ถึงคิวการชกของนักมวย บริษัทฯ เตรียมจัดการซ้อมโชว์สื่อมวลชน ที่ค่ายมวย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ซึ่งมี 6 ขุนพลกีฬาไทยที่ร่วมซ้อมโชว์ เพื่อเตรียมความพร้อม ประกอบด้วยสุดยอดมวยไทยอย่าง น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว, ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9, ก้องศักดิ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม และ ฉมวกทอง ไฟเตอร์มวยไทย รวมทั้งนักกีฬาศิลปะการป้องกันตัวชื่อดัง ริกะ อิชิเกะ และ “ครูตอง” ชนนภัทร วิรัชชัย”

ด้าน น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว เผยว่า ตอนนี้ตนมาเก็บตัวฝึกซ้อมที่ค่ายอีโวลฟ์ MMA ที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมบินตรงจากแดนลอดช่อง มาร่วมซ้อมโชว์สื่อมวลชน ในวันที่ 28 ม.ค.นี้ ที่ค่ายมวย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม

และด้าน “ครูตอง” ชนนภัทร วิรัชชัย ก็เผยว่า ตนเริ่มมีอาการไอ จากฝุ่นละอองเยอะใน กทม. หลังซ้อมโชว์เสร็จสิ้นแล้ว เตรียมควง “ริกะ อิชิเกะ” นักกีฬาสาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เข้าค่ายซ้อมที่ จ.ภูเก็ต

ด้านฉมวกทอง ไฟเตอร์มวยไทย เผยว่า “ดีใจมากที่ได้ร่วมศึกวัน แชมเปี้ยนชิพ ในประเทศไทย ที่เปิดโอกาสให้แฟนมวยชาวไทยเข้ามาให้กำลังใจล้นหลาม การชกครั้งนี้คงชกสบายขึ้น เพราะเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ต่อยศึกนี้ มุ่งมั่นสร้างฟอร์มเพื่อเป็นแชมป์ศึกวัน แชมเปี้ยนชิพให้ได้ตามที่ฝัน”

ขณะที่ ก้องศักดิ์ พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม ที่จะขึ้นเวทีศึกวัน แชมเปี้ยนชิพครั้งแรก บอกว่าเป็นความท้าทายระดับโลก เป็นศึกมีคู่ต่อสู้ชั้นยอดมากมายแต่พร้อมเจอทุกคน หวังใช้ไฟต์นี้แสดงฝีมือ เรียกความมั่นใจ กรุยทางสู่ความเป็นสุดยอดของวัน แชมเปี้ยนชิพ ต่อไป

สำหรับศึกวันแชมเปี้ยนชิพ ONE: CLASH OF LEGENDS จะมีการจัดพิธีแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในวันที่ 13 ก.พ.62 ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู (W Hotel) เขตสาทร กทม. ซึ่งในวันงานแถลงข่าวนั้นจะมีการโชว์ตัวนักมวยทุกคู่ และเปิดให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์เปิดใจขุนพลนักกีฬาและนักชกทุกรายในรายการ

เตรียมลุ้นเตรียมเชียร์ และส่งกำลังใจให้กับ 6 ขุนพลกีฬาไทย ในการแข่งขัน ศึกวันแชมเปี้ยนชิพ ONE: CLASH OF LEGENDS ในวันที่ 16 ก.พ.นี้ด้วยนะคะ


 

บทความที่น่าสนใจ

หลุดครั้งแรก! BMW Z4 รุ่นปรับโฉมใหม่ คาดได้เกียร์ธรรมดา 6 สปีดแบบ Supra

Peng

ชมคลิปทีเซอร์ Mercedes-Benz G-Class เจเนอเรชั่นใหม่ ก่อนเปิดตัวจริง 15 ม.ค.นี้

Peng

ลือ! Chevrolet Camaro อาจยุติการทำตลาดหลังจากจบปี 2023

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy