fbpx

แนะนำ 5 ไอเท็ม เป็นของขวัญมัดใจหนุ่มรักรถ ที่สาวๆ ทุกคนควรรู้ (Recommended by Gobear)

ช่วงใกล้เทศกาลทั้งคริสต์มาส และปีใหม่แบบนี้ การหาของขวัญคงเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หากคุณกำลังคบหาหรือมีเพื่อนเป็น หนุ่มรักรถ แต่ครั้นจะให้ของขวัญเป็นรถยนต์คันใหม่ก็ดูจะเกินงบประมาณไป และยังคิดไม่ตกว่าควรจะให้อะไรเป็นของขวัญแล้วล่ะก็ ต่อไปนี้คือไอเท็มเด็ดที่ Gobear ขอแนะนำในการมอบความประทับใจให้กับคนที่คุณรักครับ 

1) ชุดน้ำยาล้างรถ หรืออุปกรณ์ในการดูแลรถ 

 

หากแฟนหนุ่มของคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบใช้เวลาในการดูแลรถเป็นชีวิตจิตใจ การซื้อชุดน้ำยาล้างรถ ชุดขัดเคลือบสี  ไปจนถึงชุดอุปกรณ์ในการดูแลรถต่างๆ เช่น แว๊กซ์ ผ้าไมโครไฟเบอร์ ฯลฯ ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวนะครับ เพราะราคาไม่แพงมาก แถมยังเป็นอีกวิธีที่ช่วยให้คุณทั้งสองได้ใช้เวลาร่วมกันด้วย  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากไม่ถนัดในการล้างรถเองจริงๆ อาจให้เป็นคูปองร้านล้างรถแทนก็ได้ครับ แต่คุณอาจต้องสังเกตหน่อยว่าคนรักของคุณ ชอบไปล้างรถที่ไหนเป็นประจำ หรือไม่ก็หาร้านล้างรถที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง บริการไว้ใจได้ ไม่ไกลบ้านหรือขับผ่านบ่อยๆ ดูก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจครับ แต่ราคาก็อาจจะแพงขึ้นมานิดมากกว่าซื้ออุปกรณ์มาทำเอง แต่ก็มั่นใจได้ว่าเป็นของขวัญที่มีประโยชน์และน่าจะได้ใช้แน่ๆครับ 

2) พาไปงานแข่งรถ หรือกิจกรรมเกี่ยวกับรถที่เขาและคุณชื่นชอบ 

สำหรับคนรักรถแล้ว การไปร่วมงานแข่งรถหรือกิจกรรมเฉพาะนั้นเป็นทริปที่ทำให้รู้สึกดีเป็นอย่างมากเลยครับ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทริปสำหรับการแข่งขันในประเทศอย่าง สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต ไปจนถึงงานใหญ่ระดับโลก เช่น  Grand Prix, NASCAR, INDY 500, หรือ F1 โดยของขวัญชิ้นนี้คุณสามารถเลือกซื้อทางออนไลน์ได้  ซึ่งก็จะสะดวกมาก รวมถึงการวางแผนทริปเพื่อได้ใช้เวลาแห่งความสนุกร่วมกันอื่นๆ ทั้งการจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และสถานที่อื่นๆอีกด้วยได้ 

3) โมเดล หรือสินค้าจากแบรนด์รถ 

โมเดล หรือแบบจำลองรถ ก็เป็นหนึ่งในของขวัญน่ารักราคาสบายกระเป๋าที่สามารถโดนใจและจุดประกายให้กับหนุ่มรักรถได้เช่นกันครับ คุณสามารถใช้การสังเกตหรือเลียบๆเคียงๆถามรุ่นรถที่เขาชื่นชอบ หากไม่ทราบจริงๆ อาจซื้อเป็นโมเดลรถสปอร์ตยอดนิยม รถวินเทจรุ่นลิมิเต็ดต่างๆ ซึ่งหากเป็นโมเดลที่ต้องใช้ความสามารถในการประกอบด้วยก็จะดีกว่าโมเดลสำเร็จรูปครับ นอกเหนือจากโมเดลแล้ว สินค้าอื่นๆ จากแบรนด์รถที่อีกฝ่ายชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด หมวก กระเป๋า แว่นตา หากมีงบประมาณสูงขึ้นมา นาฬิกาข้อมือ ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจครับ เช่น  Aston Martin,  Bentley, Jaeger-LeCoultre, Lamborghini, Ferrari เป็นต้น 

4) เกมและหนังที่เกี่ยวกับการแข่งรถ 

คุณสามารถให้ตั๋วหนัง (หากช่วงนั้นมีหนังที่เกี่ยวกับการแข่งรถเข้าฉายในโรงพอดี) หรือจะเลือกซื้อดีวีดีภาพยนตร์ แข่งรถ สุดประทับใจเพื่อใช้เวลาว่างนั่งดูด้วยกันแทนก็ได้ครับ อีกทางหนึ่งคือซื้อเกมแข่งรถแบบสมจริง ที่จะช่วยตอบสนองความปราถนาในการแข่งขัน และชื่นชอบความเร็วของเขาได้ แม้ในชีวิตจริงเราจะไม่สามารถซิ่งได้อย่างใจก็ตาม แต่เกมเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นอะดรีนาลีน ทำให้รู้สึกตื่นเต้น นอกจากนี้คุณทั้งคู่ยังสามารถนั่งเล่นเกมร่วมกัน เพิ่มความสนุกสนานจากประสบการณ์ใหม่ๆได้อีกด้วย 

5) ชุดแต่งรถ หรืออุปกรณ์แต่งรถยนต์

หากทั้ง 4 ข้อที่ว่ามายังดูผิวเผินไป และหนุ่มของคุณเป็นคนรักรถเข้าขั้นระดับสุดยอดแล้วล่ะก็ การให้ของขวัญเป็นชุดแต่งรถ หรืออุปกรณ์แต่งรถยนต์ น่าจะถูกใจเขามากที่สุดครับ ไม่ว่าจะเป็นล้อแม็กซ์สวยๆ ไฟท้าย กระจังหน้า  สเกิร์ตข้าง กันชน ปีกข้าง ซึ่งตรงนี้คุณอาจจะต้องลองสังเกตสไตล์การแต่งรถที่อีกฝ่ายชื่นชอบ หรือกำลังให้ความสนใจอยู่ รับรองว่าโดนใจผู้รับอย่างแน่นอน 

ทั้งหมดนี้เป็นไอเดียเกี่ยวกับของขวัญสำหรับคนรักรถที่เพื่อนๆสามารถเลือกซื้อได้ตามความสะดวกครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสิ้นปีที่มักมีโปรโมชั่นตามเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ ออกมามากมาย ตลอดจนส่วนลดหรือคะแนนสะสมสำหรับคนที่ใช้บัตรเครดิตด้วย ซึ่งเพื่อนๆสามารถเลือกเปรียบเทียบบัตรเครดิตพร้อมสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจด้วยตัวเองจากเว็บไซต์ Gobear ได้เลยครับ 

 

บทความโดย: Gobear 


 

บทความที่น่าสนใจ

ชมคลิป Mercedes-AMG SL 63 ซิ่งบน Autobahn แบบชิลๆ ด้วยความเร็ว 328 กิโลเมตร/ชั่วโมง

Nopkung

Mazda BT-50 เปิดตัวชุดอุปกรณ์เสริมใหม่ 2 สไตล์ ลุยได้หล่อด้วยในออสเตรเลีย

Peng

BMW เปิดตัวชุดแต่ง M Performance เสริมหล่อให้กับรุ่น X3 M เเละ X4 M

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy