Pagani Zonda Riviera ไฮเปอร์คาร์กำลังล้น 750 แรงม้า ถูกซื้อไปในราคา 166 ล้านบาท

สำหรับ Pagani Zonda Riviera 2017 คันนี้ เป็นแรร์ไอเท็ม ที่ถูกขายในราคาสูงถึง 5.5 ล้านเหรียญ ปิดการขายได้ที่งานประมูล Silverstone ที่เมืองริยาดประเทศซาอุดิอาระเบีย สำหรับ Zonda Riviera คันนี้ มีพื้นฐานมาจาก Zonda F ซึ่งได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมอย่าง การติดตั้งคาร์บอนไฟเบอร์ใหม่ทั้งหมด, หลังคาแบบใหม่ ปีกหลังคาร์บอนไฟเบอร์

ทางด้านเครื่องยนต์ มาพร้อมเครื่องยนต์ V12 ขนาด 7.3 ลิตร ที่กำลังมาจากแรงขับเคลื่อนของเครื่องยนต์เพียงอย่างเดียว นำมาอัพเกรดใหม่จนได้กำลัง 750 แรงม้า ด้วยการเสริมระบบไอเสียที่ปรับปรุงใหม่ ซึ่งผลพลอยได้คือเสียงคำรามของเครื่องยนต์ V12 ที่ดังชึ้น

โดยรถคันนี้ได้รับการจดทะเบียนการขายโดย Seven Car Lounge ในซาอุดิอาระเบีย และผู้ที่ได้ครอบครองรถคันนี้คือเจ้าชายซาอุดิอาระเบีย ผู้ที่หลงใหลในความเร็วดดยพระองค์เคยเดินทางด้วยไฮเปอร์คาร์ในระยะทางที่ไกลจากอีตาลี ไปยังลอนดอนมาแล้ว

 

carscoops


 

บทความที่น่าสนใจ

Mazda3 ใหม่ สวยจนครองใจผู้หญิงทั่วโลก ชนะรางวัล Women’s World Car 2019

idiot

ชาวเน็ตโวย รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง เสร็จล่าช้า รถติดอ่วม ประชาชนเดือดร้อน !!

Nopkung

ลือจากวงใน AMG กำลังจะพัฒนา ‘Far Sportier’ ที่เป็นเจนเนอเรชั่นต่อไปของ SL ที่จะเปิดตัวปี 2021

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy