Ford Mustang

สาวนั่งขอบหน้าต่างขณะ Ford Mustang โชว์ทำโดนัทกลางสี่แยก สุดท้ายกลิ้งตกไม่เป็นท่า

การเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing แนะนำให้คุณอยู่ห่างจากคนอื่นอย่างน้อย 6 ฟุต หรือประมาณ 1.8 เมตร เพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อไวรัส COVID-19 และนั่นก็ดูเหมือนจะเป็นคำแนะนำที่ดีสำหรับคนขับรถ Ford Mustang คันนี้

ไม่รู้จะฮาหรือสงสารดีกับเหตุการณ์ที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์วีดีโอ Ford Mustang โชว์ทำโดนัทกลางสี่แยกพร้อมกับมีหญิงสาวนั่งอยู่บนขอบหน้าต่าง ไม่นานหลังจากที่โชว์ความคึกคะนอง แรงเหวี่ยงได้โยนตัวหญิงสาวกระเด็นออกจากรถและตกลงแทกพื้นอย่างจัง โชคดีที่เธอไม่ถูกชนเข้ากับบั้นท้าย นั่นจึงทำให้เธอไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก

คลิปตัดจบด้วยชายคนขับเดินลงมาดูความสำเร็จ ซึ่งเขาได้ทำให้ตัวเองยู่ห่างจากคนอื่น 1.8 เมตรแล้ว แม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆ ก็ตาม..

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

She wasn’t ready ?

A post shared by 310StreetMedia (@310_1320) on

บทความที่น่าสนใจ

จะเป็นอย่างไรหาก Kia EV6 ปะทะ Ferrari F355 ซูเปอร์คาร์จากยุค 90s ในการแข่ง Drag Race

Nopkung

2021 Honda Civic Type R Limited Edition สร้างสถิติรถขับหน้าที่เร็วที่สุดในสนามซูซูกะ

idiot

งึดเลยสภาพ Toyota Land Cruisers หลังได้รับการเสียหายจากการขนส่ง ที่อาจจะรุนแรงไปหน่อย

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy