Volkswagen Amarok กระบะหรูแต่งดุ พร้อมมากสำหรับทาง Off-Road โดยสำนักแต่งเยอรมัน

จูนเนอร์สัญชาติเยอรมัน Delta 4×4 พวกเขาได้เปลี่ยนแปลงบางอย่างบน Volkswagen Amarok จากรถกระบะธรรมดาๆ ให้เป็นรถกระบะออฟโรดที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น  ด้วยการเพิ่มความสูงของรถ โดยรวม 9.843 นิ้ว (250 มม.) ด้วยการใช้ชิ้นส่วนที่หลากหลาย

แพกเกจดังกล่าวราคากว่า 2,000 ยูโร เพิ่มความสูงเป็นพิเศษ 3.937 นิ้ว (100 มิลลิเมตร) เพื่อรับแรงกระแทก และชุดกันสะเทือน 1,800 ยูโร ของ Delta 4×4 รวมถึงสปริงที่ปรับปรุงแล้ว ของ Bilstein ที่เพิ่มขึ้น 1.575 นิ้ว (40 มม.)

ชุดล้อแบบ KlassikB ขนาด 20 นิ้วที่ใส่ยาง Cooper 35 นิ้ว ทั้งนี้ยังได้รับการเพิ่มความสูงของเบาะนั่ง 3.937 นิ้ว (100 มม.) เพื่อให้ครอบคลุมวงล้อและวงล้อยางที่กว้างขึ้นอย่างเหมาะสมชุดบังโคลนรถที่กว้างขึ้นมีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก 2,200 ยูโร กันชนหน้าเปลี่ยนใหม่

ทั้งนี้ตัวรถตกแต่งภายนอกนเน้นสีแดง และมีรายละเอียดยิบย่อยเป็นสีแดง นอกจากนี้ยังติดตั้งเพิ่มในส่วนของแถบไฟ LED ด้านบนของกระจกหน้ารถ และด้านหลัง ทำให้รถคันนี้พร้อมที่จะวิ่งในเส้นทาง Off-Road มากขึ้น

 

ที่มา : motor1


 

บทความที่น่าสนใจ

จัดเต็ม Toyota Dakar 2019 กระบะสุดโหดที่พัฒนามาเป็นรถแข่ง โดยทีม Gazoo Racing

idiot

Mercedes-AMG GT 63 S E Performance ซูเปอร์ซีดานพลัง 880 แรงม้า จากสำนักแต่ง Mansory

idiot

เผยแล้วยานสำรวจดวงจันทร์ของ Toyota จะมีชื่อว่า ‘Lunar Cruiser’ เตรียมส่งขึ้นอวกาศในปี 2029

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy