หล่อเลย! Nissan GT-R50 by Italdesign ตกแต่งในธีมสีพิเศษแบบเดียวกับ Iron Man

Nissan GT-R50 by Italdesign รถรุ่นพิเศษที่สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ของการกำเนิด Skyline GT-R และสำนักออกแบบชื่อดังจากอิตาลี Italdesign เริ่มทยอยส่งมอบให้กับลุกค้าแล้ว ล่าสุด 1 จากทั้งหมด 50 คัน ก็ได้เดินทางมาถึงประเทศสิงคโปร์ พร้อมกับสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ในธีม Iron Man

เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ Instagram ที่ชื่อ Larry Chen ได้มีการโพสชุดภาพ GT-R50 ที่ถูกตกแต่งพิเศษในสีแดง-ทอง ชวนให้นึกถึงชุดของ Iron Man ตั้งแต่แรกเห็นโดยพื้นที่ส่วนใหญ่ของตัวถังนั้นมาในสีแดง และเสริมด้วยสีทองที่กระจังหน้า ฝากระโปรงหน้า กระจกมองข้าง หลังซุ้มล้อหน้า และพื้นที่ของบั้นท้ายทั้งหมด

คำอธิบายของภาพไม่มีอะไรมากไปกว่าบอกว่านี่คือ 1 ใน 19 คันของ GT-R50 ที่เพิ่งถูกสร้างเสร็จ และเป็นคันเดียวของในสิงคโปร์ ซึ่งถูกตกแต่งสีเดียวกับ Iron Man และมีราคา 1.1 ล้านเหรียญสหรัฐ (หรือราว 38.6 ล้านบาท)

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Larry Chen (@larry_chen_foto)

CR : Larry Chen

บทความที่น่าสนใจ

โหดเกิน Huracan 3,000 แรงม้า ทุบ 250 ไมล์ต่อชั่วโมง

idiot

ทีเซอร์แรก All-New Mitsubishi Triton ก่อนเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย 26 ก.ค.นี้

idiot

เมื่อมีคนจินตนาการว่า Ford Mustang กลายเป็นรถเครื่องวางกลาง หน้าตาจะเป็นแบบนี้!

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy