Lamborghini Huracan

น้องหมีอยากกินแอปเปิ้ล เข้าไม่ได้..งั้นพังประตู Lamborghini Huracan ของพ่อเลยละกัน!

บางครั้งสัตว์เลี้ยงอาจมีนิสัยชอบทำลายข้าวของ แต่ด้วยความรักที่ไม่มีเงื่อนไขมักทำให้เจ้าของให้อภัยพวกมันอยู่เสมอ เช่นเดียวกับเจ้าหมีในวิดีโอที่เรากำลังจะได้เห็นนี้ ที่พยายามจะกินแอปเปิ้ลแสนอร่อยที่เจ้าของยื่นให้ในรถ Lamborghini Huracan แต่ด้วยความแรงเยอะไปหน่อย น้องเล่นดึงประตูออกมาทั้งบานเลยทีเดียว

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Humaid Abdulla Albuqaish (@humaidalbuqaish)

จากคลิปแสดงให้เห็นเจ้าหมีที่ดูค่อนข้างหนุ่ม ซึ่งแข็งแรงพอที่จะพังบานพับประตู และสร้างความเสียหายให้กับซูเปอร์คาร์ของอิตาลี ท่ามกลางความตกใจของผู้คนรอบข้าง เจ้าของกลับหัวเราะคิกคักและเรียกเจ้าหมีกลับให้ไปกินแอปเปิ้ลเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ตอนนี้คุณอาจสงสัยว่าใครเป็นคนเลี้ยงเจ้าหมีตัวนี้ ชายคนนี้คือนักลงทุนและนักสะสมซูเปอร์คาร์จากดูไบชื่อ Humaid Abdulla Albuqaish ซึ่งเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่แปลกๆ หลายตัว เช่น เสือ สิงโต ไฮยีน่า และงู นอกจากนี้ใน IG ของเขายังเผยให้เห็นซูเปอร์คาร์และรถหรูอีกหลายคันที่เขาเป็นเจ้าของด้วย

บทความที่น่าสนใจ

ส่องดูถึงรู้! มีปลายท่อไอเสียหลอกเต็มไปหมดเลยที่งาน Geneva Motor Show 2019

idiot

ชมคันจริง Project Maybach x Virgil Abloh Concept รถต้นแบบสุดยูนิคสไตล์ออฟโรดสายลุย

idiot

สปายช็อต Ford Ranger เจนใหม่ ครั้งนี้มากันทั้งครอบครัว XLT, FX4 และ Wildtrak

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy