โหด ๆ แบบนี้มีเพียงคันเดียวในโลก กับ Camaro รุ่นพิเศษ 580 แรงม้า

เห็นแบบนี้ไม่แปลกใจที่จะมีคนยอมจ่ายค่าตัวกว่า 7 หลัก ให้กับ 2020 COPO Chevrolet Camaro John Force Edition ซึ่งราคาของมันก่อนการปรับแต่งนั้น มีราคาเพียง $ 25,000 เท่านั้น แต่รถรุ่นพิเศษจะมีควาพมิเศาอย่างไรนั้นสามารถติดตามได้ที่บทความนี้

รถคันนี้ถือว่าเป็น Camaro drag racer ที่ถือกำเนิดขึ้นจากการออกแบบของ John Force โดดเด่นด้วยสีตัวรถ สีเงิน-ดำ ประดับประดาด้วยลายเซ็นของเขา และ ธงชาติอเมริกัน ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 350ci พ่วงด้วย ซุปเปอร์ชาร์จ LSX กำลัง 580 แรงม้าที่ 8,000 รอบต่อนาทีความเร็วสูงสุดที่ 160 ไมล์ต่อชั่วโมง

รถคันนี้ Chevrolet Camaro John Force Edition 2020 COPO กำลังจะถูกนำมาประมูลให้กับผู้ที่สนใจ ซึ่งจะจัดประมูลโดย Barrett Jackson Scotsdale ได้รับการคาดการณ์ว่าจะถูกเสนอราคาสูงถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

 

ที่มา : carbuzz


 

บทความที่น่าสนใจ

Nissan นำเสนอท่อไอเสียไทเทเนียมขายให้กับ GT-R R32, R33 และ R34

idiot

Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 กระบะแต่งพิเศษใหม่โดยสำนัก Arctic Trucks

idiot

Toyota GR Supra (A90) ใหม่ !! วางขุมพลัง 2JZ จนได้กำลังกว่า 917 แรงม้า

Nopkung

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy