Bugatti Divo ปรากฏตัวบนถนน พร้อมฟูงชนรายล้อม

ก่อนหน้าที่มันจะออกมาโชว์ตัวบนที่สาธารณะ Bugatti Divo ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่ Pebble Beach เมื่อปีที่แล้วและเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ไหนสักแห่งในทะเลทราย ระหว่างการทดสอบความเร็วสูง

ซึ่งล่าสุดนี้มันไปปรากฏตัวที่ยุโรป ใกล้ชิดกันมวลมหาประชาชนที่คอยล้อมมันอยู่อย่างใกล้ชิด lennykeinkravitz ผู้ใช้ Instagram ได้ถ่ายทอดความรู้สึกนั้นมาให้เราได้ชม สุดยอดรถเครื่องยนต์ W16 ที่ดูเหมือนเครื่องบินขับไล่ไอพ่นถูกพบในเยอรมนีแต่ไม่ใช่ที่ Nürburgring แต่มันปรากฏตัวที่ Lütjensee ซึ่งเป็นเทศบาลในเขตของ Stormarn

เนื้อหาในคลิปนั้นพบว่าเข้าของกำลังควบมันออกไปจากลานจอดรถ ด้วยดารถอยหลังอย่างช้าๆ นุ่มนวล ซึ่งก็ไม่แปลกที่เขาจะถนุถนอมมันขนาดนั้น เนื่องจากมันเป็นรถที่มีราคาสูง และหาได้ยาก มีจำนวนจำกัด

ซึ่งหากใครได้เจอนั้นถือเป็นโชคดีจริงๆ เพราะ Bugatti จะสร้างมันขึ้นมาเพียง 40 คันบนโลก ซึ่งมันถูกจองล่วงหน้าไว้หมดแล้ว เหลือแต่กระบวนการการสร้างของทาง Bugatti เท่านั้น ราคาอยู่ที่ 7.83 ล้านเหรียญ แต่ก็ยังน้อยกว่า La Voiture Noire ที่ราคาสูงถึง 18 ล้านเหรียญ

 

ที่มา : motor1


 

บทความที่น่าสนใจ

Nissan Leaf ถูกแปลงโฉมให้เป็น Hot Hatch กำลังไฟฟ้า กำลังกว่า 304 แรงม้า

idiot

Nissan ยกระดับ “การบริการลูกค้า” เป็นหัวใจสำคัญในการแข่งขันด้านทักษะประจำปี

idiot

Mazda CX-60 ใหม่ เผยโฉมพร้อมขุมพลัง 323 แรงม้า และเป็น Plug-In Hybrid ตัวแรกของแบรนด์

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy