Shopping cart

ข่าวล่าสุด

รถแต่ง

Ford Mustang พ่วงเครื่อง V8 กำลัง 1,400 แรงม้า ที่ออกแบบให้เหมือนรถแบทแมน

114

 

Fox body Mustangs ดูเหมือนว่าจะกลับมาอีกครั้ง ด้วยแนวคิด Hoonifox ของ Ken Block ซึ่งพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Hoonicorn ที่เปิดตัวในปี 2014 พื้นฐานมาจาก Ford Mustang ปี 1965 คราวนี้ Ash Thorp รับอาสาออกบบแนวคิดนี้ให้เราได้เห็นภาพมากขึ้น

แนวคิดนี้เมื่อเห็นครั้งแรกคงปฏิเสธไม่ได้ว่านี้คือรถที่ก้าวร้าว และ ดุดันมาก มันมาพร้อมช่องดักอากาศขนาดใหญ่ มีช่องรพบายอากาศอยู่เหนือบังโคลนหน้า อีกทั้งยังมี สปริตเตอร์หน้า ไปจนถึงระบบไอเสียคู่ โดดเด่นด้วย กระจกหลัง ดิฟฟิวเซอร์ และ สปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่

ประสิทธิภาพการขับเคลื่อนคาดว่ากำลังทั้งหมดจะถูกผลิตจาก เครื่องยนต์ Twin-turbo 6.7 ลิตร V8 ที่ส่ง 1,400 แรงม้า (1,043 กิโลวัตต์) ขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบเดียวกันกับ Hoonicorn V2 หรือนี้อาจเป็นโครงการต่อไปของ Hoonicorn ก็เป็นได้

 

ที่มา : carscoops


 

Comments are closed

Related Post