Shopping cart

ข่าวล่าสุด

  • Home
  • วาไรตี้ ยานยนต์
  • Suzuki Jimny ยัดเครื่องเทอร์โบชาร์จ เทริน์ร่างเป็นสายซิ่ง มาพร้อมยางเส้นโต
รถแต่ง

Suzuki Jimny ยัดเครื่องเทอร์โบชาร์จ เทริน์ร่างเป็นสายซิ่ง มาพร้อมยางเส้นโต

57

Suzuki Jimny เป็นอีกหนึ่งคันที่ต้องการดึงความสนใจจากผู้ที่เข้าชมงาน SEMA Show ได้มากทีเดียว เพราะมันเป็น Jimny ที่ไม่เหมือนเพื่อน ๆ มีลำตัวที่กว้างใหญ่ ติดตั้งเทอร์โบทรงพลัง ที่ยากจะละสายตาไปจากมัน

 

รถคันนี้โดดเด่นมากเป็นรถขับซ้ายจาก JDM Jimny Sierra ที่สร้างขึ้นโดย Car Style Japan สำนักแต่งนี้เป็นผู้ที่เคยทำให้ Prius กลายเป็นครอสโอเวอร์ มาแล้วในปี 2017 ซึ่งโปรเจคล่าสุดนี้ พวกเขาได้ทำการติดตั้งเทอร์โบที่ออกแบบมาเพื่อเครื่องยนต์เบนซินสี่สูบขนาด 1.5 ลิตรของ Jimny โดยเฉพาะ จาก GReddy TZ

ถึงแม้จะเป็นเพียงรถออฟโรดขนาดเล็ก แต่ก็โดดเด่นด้วยสีเทาจากโรงงาน เสริมด้วย ล้อ Volk Racing และยาง Toyo mud terrain มาพร้อมชุดตัวถังลำตัวกว้าง เพื่อรองรับกับยางใหม่ที่มีขนาดใหญขึ้น นอกจากนี้ยังมีกันชน ไฟท้าย LED ใหม่ ล้ออะไฟล่ถูกตัดออก แต่เพิ่มระบบไอเสียใหม่เข้ามาที่ด้านท้ายโดย GReddy

 

carscoops


 

Comments are closed

Related Post