Shopping cart

ข่าวล่าสุด

  • Home
  • ไม่มีหมวดหมู่
  • สองพ่อลูกสร้าง Volkswagen Beetle เวอร์ชั่นเต่ายักษ์ มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นสแตนดาร์ดถึง 40%
วีดีโอ

สองพ่อลูกสร้าง Volkswagen Beetle เวอร์ชั่นเต่ายักษ์ มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นสแตนดาร์ดถึง 40%

Volkswagen Beetle
53

แม้ว่า Volkswagen Beetle จะถูกยุติการผลิตไปแล้วเมื่อฤดูร้อนปีที่ผ่านมา แต่รถเต่าสุดคลาสสิครุ่นนี้ก็มีแฟนๆ ที่ยังรักและผูกพันอยู่ทั่วโลก

ล่าสุดหนึ่งในแฟนตัวยงอย่าง Scott Tupper และคุณพ่อของเขาก็ได้ทำการคัสตอม Beetle ขึ้นใหม่ให้มีขนาดขึ้นกว่าเดิมจนเทียบได้กับรถ Hummer พร้อมตั้งชื่อให้ว่า “Huge Bug”

Scott Tupper อธิบายว่า ไอเดียนี้เกิดขึ้นจากการที่เขาและพ่อคิดว่าจะดีมากถ้าหากมี Beetle ขนาดใหญ่ที่ให้ความสะดวกสบายมากกว่า Beetle ที่มีขนาดเล็ก และถ้าหากทำได้พวกเขาจะได้ไม่ต้องคอยเลี่ยงจากการจราจรที่ติดขัดอีกต่อไป

ในตอนแรกเขาและพ่อตั่งใจสร้าง Beetle ที่มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นสแตนดาร์ด 50% แต่หลังจากพบว่าการทำแบบนั้นมันผิดกฎหมายจราจร พวกเขาจึงตัดสินใจลดขนาดลงมาเหลือ 40%

แน่นอนว่าพวกเขาไม่สามารถสร้างรถขนาดใหญ่บนแพลตฟอร์มของ Beetle ได้ ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจใช้โมเดลของรถกระบะ Dodge มาดัดแปลงใหม่ พร้อมติดตั้งเครื่องยนต์ V8 ความจุ 5.0 ลิตร จาก Dodge Magnum

นอกจากนี้ 2 พ่อูลยังได้ปรับปรุงในส่วนของห้องโดยสารใหม่ จนในท้ายที่สุดพวกเขาก็ได้ Volkswagen Beetle ขนาดใหญ่ที่นั่งสบายขึ้นสมใจ

 

Comments are closed

Related Post