เท่ไปทุกสัดส่วน Audi A1 อัพเกรดมาอย่างสมบูรณ์ ตัวแค่เนี๊ยะกำลังเกือบ 400 แรงม้า

ABT Sportsline เป็นที่รู้จักในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการดัดแปลงรถโฟล์คสวาเกนกรุ๊ปจูนเนอร์นำเสนอพลัง สำหรับรุ่น 40 TFSI ให้มีกำลัง 237 แรงม้า / 177 กิโลวัตต์ และแรงบิด 360 นิวตันเมตร (265 ปอนด์ต่อฟุต) เพิ่มความน่าดึงดูดเล็กน้อย ด้วยล้อขนาด 18 นิ้ว และช่วงล่างที่ต่ำลง

สำหรับ A1 คันนี้ ก็ยังคงเป็นฝีมือของ ABT ที่อัพเกรดให้รถมีกำลังที่เหนือกว่าเพื่อน ๆ 394 แรงม้า (294 กิโลวัตต์) ซึ่งยืมองค์ประกอบภายนอกมาจาก DTM racer ที่มาพร้อมกันชนขนาดใหญ่ ปีกหลังขนาดยักษ์ท่อไอเสียคู่ และล้อขนาด 19 นิ้ว

การตกแต่งภายในได้รับการห่อหุ้มด้วยอัลคันทาราโดยมีการประดับด้วยหนังธรรมดา โดยการเย็บด้วยด้ายสีแดง ภายในห้องโดยสารยังติดตั้ง roll cage ที่นั่งด้านหน้าเป็นแบบ bucket seats ทำให้ A1 คันนี้มีทั้งพลังที่มากขึ้น และสมบูรณ์แบบมากขึ้น

 

ที่มา : carscoops


 

บทความที่น่าสนใจ

Manhart จับ BMW M3 และ M4 อัพเกรดใหม่ หล่อขึ้นแรงด้วยกำลังระดับ 620 แรงม้า

idiot

Elon Musk ลงเรียน MMA เพื่อเตรียมชกกับ Mark Zuckerberg แต่ดูเหมือนคุณแม่จะไม่ปลื้ม

Nopkung

Maserati จับมือเชฟยอดฝีมือออกแบบ Levante Trofeo รุ่นพิเศษโชว์ความคิดสุดสร้างสรรค์

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy