Shopping cart

ข่าวล่าสุด

ข่าวต่างประเทศ

Volkswagen มาเองเสริมความสปอร์ตให้รถตู้ Transporter T6.1 ด้วยชุดแต่ง Sportline

Volkswagen Transporter T6.1 Sportline
44

Volkswagen ได้เปิดเผยชุดแต่ง Sportline เพิ่มลุคสุดสปอร์ตให้กับ Transporter T6.1 โดยมีการอัพเกรดหลายอย่างทั้งภายนอกและใน เพื่อให้รถตู้มีสไตล์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

T6.1 Sportline ถูกตกแต่งให้ดูสปอร์ตสมชื่อด้วย กระจังหน้าที่มีแถบสีแดงคาดกลางระหว่างไฟหน้า ปรับแต่งช่วงล่างใหม่ลดความสูงลง 30 มม. เสริมสปอยเลอร์หลัง และป้าย Sportline ที่ข้างไฟหน้า รวมถึงล้ออัลลอยสีดำเงาดีไซน์ใหม่ขนาด 18 นิ้ว

ภายในมาพร้อมเบาะนั่งที่ตัดเย็บด้วยหนัง Nappa และหนังกลับ พร้อมฟังก์ชั่นทำความอุ่น มีวิทยุ DAB ระบบปรับอากาศ และหน้าจอสัมผัสส่วนกลางพร้อมระบบนำทางด้วยดาวเทียม รองรับการเชื่อมต่อทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto รวมทั้งมาตรวัดดิจิทัลที่ช่วยให้ผู้ขับขี่รับทราบข้อมูลอย่างครบถ้วน

สีภายนอกใหม่ ได้แก่ Indium Grey, Fortana Red, Ravenna Blue และ Copper Bronze นอกจากนี้ VW ยังเปิดตัว Sportline Black Edition ซึ่งจะมีสติ๊กเกอร์พิเศษ ล้ออัลลอยสีดำ กระจกดูดซับความร้อน และระบบกันสะเทือนคอยล์โอเวอร์จาก Eibach เป็นต้น

ชุดแต่ง Sportline จะมีให้เลือกทั้งรุ่นฐานล้อสั้นและฐานล้อยาว โดย Transporter T6.1 Sportline จะมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1.84 ล้านบาท

Comments are closed

Related Post