Shopping cart

ข่าวล่าสุด

วาไรตี้ ยานยนต์

ชมคลิป ลีลาการขโมยล้อ Chevrolet Corvette C7 ที่ใช้เวลาเพียงแค่ 60 วินาทีเท่านั้น

128

เมื่อไม่นานมานี้ กล้องหน้าของรถ Tesla คันหนึ่งได้จับภาพเหตุการณ์ที่หัวขโมย 3 คนได้ทำการ “ขโมยล้อรถ” Chevrolet Corvette Stingray (C7) ภายในเวลาเพียงแค่ 60 วินาทีเท่านั้น

คลิปวีดีโอที่ทุกท่านได้รับชมไปนั้น เกิดขึ้นในเมือง Southlake รัฐ Taxas ประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงบ่ายของวันที่ 3 พฤศจิกายน ซึ่งถูกบันทึกได้จากกล้องบันทึกของรถยนต์ Tesla จะเห็นได้ว่า มีชาย 3 คนลงมากจากรถ Dodge Charger สีดำที่จอดอยู่ทางด้านซ้าย โดยหนึ่งในนั้นได้เดินไปหยิบแม่แรงจากท้ายรถคันดังกล่าว

จากนั้นพวกเขาได้เริ่มทำการยกล้อหลังด้านซ้าย ก่อนที่พี่สุดหล่อเสื้อส้มจะทำการถอดล้อด้วยบล๊อกลมไฟฟ้าด้วยความรวดเร็ว ภายในไม่กี่วินาทีน๊อตล้อทุกตัวก็ถูกถอดออกจนหมด แต่โชคร้ายที่สัญญาณกันขโมยของ Corvette Stingray ดังขึ้น พวกเขาจึงต้องรีบหนี โดยชายชุดดำได้ยกล้อดังกล่าวใส่ฝากระโปรงท้าย จากนั้นจึงรีบเอาแม่แรงออก และจากไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ใช้เวลารวมๆกันไม่ถึง 60 วินาที


ตำรวจเมือง Southlake ได้รายงานว่าล้อและยางของ Corvette ที่ถูกขโมยไปมีมูลค่าประมาณ 700 ดอลลาร์ (25,000) ซึ่งโดยปกติแล้ว โจรอาจขโมยล้อไปโดยไม่มีใครเห็น แต่น่าเสียดายสำหรับพวกเขา เพราะภาพจากกล้องแสดงให้เห็นป้ายทะเบียนของ Dodge ของคนร้ายอย่างชัดเจน ซึ่งในขณะนี้ตำรวจกำลังไล่ลาผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คนเพื่อมารับทราบข้อกล่าวหา

ขอบคุณข้อมูลและคลิปวีดีโอจาก : carscoops.com / Youtube : Southlake Police

รับชมเรื่องราวสนุกๆในโลกยานยนต์ คลิกที่นี่

รับชมคลิปวีดีโอทดสอบรถของเรา คลิกที่นี

 

 

Comments are closed

Related Post