fbpx

Non-Foundation Tesla Cybertruck ที่จะมาไตรมาสหน้า ในเวอร์ชันที่เป็นไปได้ในสากล

Elon Musk CEO ของ Tesla ได้ทำการประชุมกับผู้ถือหุ้นประจำปีของบริษัทในวันพฤหัสบดีนี้โดยพูดถึงอนาคตของหุ่นยนต์และรถยนต์ไร้คนขับ แต่เขาจะใช้เวลาสักพักในการให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับธุรกิจรถยนต์ของบริษัทด้วย 

ทาง Elon Musk ให้ข่าวเกี่ยวกับ Cybertruck ซึ่งเป็นรถ Truck สแตนเลสที่ได้รับความนิยมอย่างมากของ Tesla สำหรับผู้เริ่มต้น โดยกล่าวว่า Tesla อาจรับรองสำหรับตลาดอื่นๆ ในปีหน้า และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวิดีโอ Cybertrucks ขนาดยักษ์ที่ติดอยู่บนถนนในยุโรป 

อีกทั้งยังกล่าวว่า Cybertruck ได้รับการออกแบบให้ตรงตามความต้องการของยานพาหนะในอเมริกาเหนือ นั่นก็สมเหตุสมผลดี เมื่อพิจารณาถึงความโดดเด่นของสหรัฐฯ ในฐานะเมืองหลวงแห่งรถ Truck ของโลก และเสริมว่าการออกแบบรถ Truck เพื่อจำหน่ายในต่างประเทศจะทำให้ “แย่กว่านั้น” หากต้องการจำหน่ายในต่างประเทศ บริษัทจะต้องสร้างเวอร์ชันพิเศษที่สอดคล้องกับมาตรฐานยุโรปหรือจีน ตัวอย่างเช่น ตลาดอื่น ๆ มีกฎความปลอดภัยจากการชนกับคนเดินเท้า ซึ่งอาจสร้างความท้าทายให้กับรถยนต์ที่มีรูปลักษณ์ใหญ่โตและมีจมูกทู่นี้ได้

ใน ข่าว Cybertruck อื่น ๆ Elon Musk กล่าวว่า Tesla จะยุติการผลิตรถ Truck Foundation Series “เร็ว ๆ นี้” และจะเริ่มสร้างโมเดลที่ไม่ใช่ Foundation Series ในช่วงไตรมาสหน้า นับตั้งแต่เริ่มส่งมอบในเดือนพฤศจิกายน ใครก็ตามที่ต้องการ Cybertruck จะต้องจ่ายเงินเพิ่มอีก 20,000 USD สำหรับ Foundation Series

รถ Truck รุ่นแรก ๆ เหล่านี้มีอุปกรณ์เสริมและตัวเลือกพิเศษบางอย่าง แต่สิ่งที่ดึงดูดใจมากที่สุดน่าจะเป็นสิทธิ์ในการอวดอ้างที่มาพร้อมกับ Cybertruck รุ่นแรก ๆ “การขับขี่ด้วยตนเองเต็มรูปแบบ” ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ได้ขับเคลื่อนอัตโนมัติเหมือนบน Tesla รุ่นใดๆ เลย ถือเป็นอีกสิ่งสำคัญที่รวมอยู่ในแพ็คเกจนี้ แต่จนถึงขณะนี้ Autopilot ยังไม่ได้เปิดใช้งานบน Cybertruck รุ่นใด ๆ 

ดังนั้นหากคุณกำลังรอรถ Truck ที่ไม่ใช่รุ่น Foundation Series หรือรุ่นยุโรป วันของคุณก็อาจจะมาถึงในไม่ช้า 

 

Cr.insideevs

บทความที่น่าสนใจ

BYD Seagull รถไฟฟ้าน้องเล็กเปิดตัวอย่างเป็นทางการในจีน เคาะราคาเริ่มต้นที่ 390,000 บาท

Nopkung

MINI Electric Pacesetter รถเซฟตี้คาร์ที่บ่งบอกถึงอนาคตสุดน่าตื่นเต้นของ JCW

idiot

เจิมแรงไปหน่อย Ferrari F8 Tributo ที่เพิ่งถอยออกจากศูนย์ได้แค่ 6 ชั่วโมงถูกเจ้าของพาซิ่งจนหน้ายับ

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy