Shopping cart

ข่าวล่าสุด

  • Home
  • วีดีโอ & รูปภาพ
  • เมื่อรถยนต์ไฟฟ้า Subaru Solterra ถูกเรนเดอร์ใหม่ในสไตล์ STI ความดุจึงเกิดขึ้น
รูปภาพ

เมื่อรถยนต์ไฟฟ้า Subaru Solterra ถูกเรนเดอร์ใหม่ในสไตล์ STI ความดุจึงเกิดขึ้น

89

เนื่องด้วยรถยนต์ไฟฟ้าฝาแฝดอย่าง Subaru Solterra และ Toyota bZ4X มีหน้าตาที่คล้ายกันจนเกือบแยกไม่ออก ศิลปินอิสระชื่อ X-Tomi Design จึงได้สร้างความแตกต่างให้กับ Solterra ด้วยการจับมาเรนเดอร์ใหม่ในสไตล์ STI และนี่ก็คือผลลัพท์ที่ทำให้มันมีความเป็น Subaru มากขึ้น

Solterra STI มาพร้อมดีไซน์ที่แตกต่างจากรุ่นปกติอย่างชัดเจนตั้งแต่กระจังหน้า และสกู๊ปดักลมบนฝากระโปรง แม้จะดูไม่จำเป็นเลยสำหรับรถ EV แต่ก็ดูเหมือนว่าจะพอเพิ่มความสปอร์ตขึ้นบ้าง เช่นเดียวกับหลังคาสีดำและความสูงที่เตี้ยลงทำให้ Solterra STI ดูเน้นสมรรถนะมากกว่ารุ่นปกติ ในขณะที่ล้อสีดำและยางขนาดใหญ่ก็ช่วยได้เช่นกัน

แผงพลาสติกสีดำบริเวณด้านล่างของประตูหายไปพร้อมและถูกแทนที่ด้วยสเกิร์ตข้างขนาดเล็ก อีกทั้งยังมีสปอยเลอร์หลังคาด้านหลังที่ช้วยเพิ่มดุดันขึ้นเล็กน้อย ซึ่งเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยทั้งหมดนี้ทำให้ Solterra ดูมีความแตกต่างจาก Toyota ได้จริงๆ

CR : X-Tomi Design

Comments are closed

Related Post