Shopping cart

ข่าวล่าสุด

  • Home
  • ข่าวสารยานยนต์
  • ปฏิเสธว่าจะทำขาย แต่ล่าสุด Sony Vision S ซีดานไฟฟ้า ถูกแอบถ่ายว่าพวกเขากำลังทดสอบอะไรบ้างอย่าง
ข่าวต่างประเทศ

ปฏิเสธว่าจะทำขาย แต่ล่าสุด Sony Vision S ซีดานไฟฟ้า ถูกแอบถ่ายว่าพวกเขากำลังทดสอบอะไรบ้างอย่าง

85

รถต้นแบบถูกเปิดตัวครั้งแรกโดยบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านอิเล็กทรอนิกส์ในงาน CES ต้นปี 2020 รถยนต์ไฟฟ้ามีเทคโนโลยีการขับขี่อัตโนมัติขั้นสูงระดับ 2 และเต็มไปด้วยเซ็นเซอร์ติดตามทุกสิ่งที่เกิดขึ้นภายนอกและภายในรถ

นอกเหนือจาก gizmos ที่คุณคาดหวังว่า Sony จะทำได้ค่อนข้างดี (กล้อง ระบบเสียง หน้าจอ) CEO ของ Sony ยังกล่าวด้วยว่ารถคันนี้ใช้แพลตฟอร์มไฟฟ้าใหม่ที่ Magna ระบุ Sony ปฏิเสธถึงความตั้งใจที่จะเริ่มผลิตยานยนต์จำนวนมาก แต่นี้เป็นเพียงเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นที่ยานยนต์และวิธีการออกแบบ

แม้จะเป็นเช่นนั้น บริษัท ยังคงพัฒนารถอย่างต่อเนื่องและในเดือนกรกฎาคม Vision S กล่าวว่าจะพร้อมที่จะทดสอบชิ้นส่วนอิสระจำนวนมากบนถนนจริงในปี 2020 และในเดือนมกราคมของปีนี้ Sony ได้เปิดเผยภาพของรถที่ได้รับการพัฒนาจนเสร็จ

รถมาพร้อมเซ็นเซอรหลายจุด มีความสามารถในการอัปเดตแบบ over-the-air การควบคุมด้วยท่าทาง ระบบสาระบันเทิงจัดเต็ม และกล้องตรวจจับผู้โดยสาร ส่วนภาพเหล่านี้ดูเหมือนจะบ่งบอกว่า Vision S กลับมาอยู่ในสนามทดสอบแล้ว เราเชื่อว่าหลายคนอยากจะเห็นอุปกรณ์ช่วยขับและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในยานยนต์ที่ใช้งานจริง(เช่นเดียวกับ Google) ว่าจะน่าสนใจเพียงใด

 

ที่มา : carscoops


 

Comments are closed

Related Post