fbpx
Nissan เปิดตัว NOTE 2019 จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง ในราคาเริ่มต้นที่ 568,000 บาท

Nissan เปิดตัว NOTE 2019 จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง ในราคาเริ่มต้นที่ 568,000 บาท

Nissan เปิดตัว โน๊ต (Note) รุ่นปี 2019 ในงาน BIG Motor Sale 2019 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ พร้อมด้วยรถยนต์หลากหลายรุ่น และข้อเสนอพิเศษ “บิ๊ก ดีล” สำหรับลูกค้า ระหว่างวันที่ 16-25 สิงหาคมนี้ ณ ไบเทค บางนา

New Nissan Note เป็นตัวแปรที่สำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำในรถยนต์กลุ่มซิตี้ คาร์ ของ Nissan และตอกย้ำความมุ่งมั่น ในการส่งมอบเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยล่าสุดให้แก่ลูกค้านิสสันในวงกว้าง

ทั้งนี้ New Nissan Note เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับรถยนต์กลุ่มซิตี้ คาร์ ด้วยเทคโนโลยี นิสสัน อินเทลลิเจนต์ โมบิลิตี ประกอบด้วย เทคโนโลยีช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ (Intelligent Forward Collision Warning) และเทคโนโลยีช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ (Intelligent Forward Emergency Braking) ซึ่งจะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถตอบสนองต่อสถานการณ์อันตรายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเทคโนโลยีช่วยเหลืออื่นๆ ประกอบด้วย เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (Intelligent Around View Monitor) เทคโนโลยีเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน (Moving Object Detection) และเทคโนโลยีเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง (Lane Departure Warning)

มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1,198 ซีซี 79 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที ให้แรงบิดสูงสุด 106 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที ช่วยลดแรงเสียดทาน น้ำหนักเบา อัตราเร่งดีให้แรงบินสูงในรอบเครื่องยนต์ต่ำ ประหยัดน้ำมัน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปล่อยปริมาณไอเสีย (C02) ไม่เกิน 120 กรัม/กิโลเมตร เทียบเท่าระดับมาตรฐาน EURO4 และระบบเกียร์อัตโนมัติ XTRONIC CVT พร้อมด้วยระบบ D-Step Logic เพิ่มความเร้าใจ ให้ความรู้สึกการขับขี่ที่สปอร์ตยิ่งขึ้น

นอกจากนี้สามารถสัมผัสทั้ง 3 รุ่นของ Note รุ่นปี 2019 ได้ที่บูธ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 568,000 บาท และนำเสนอทางเลือกที่หลากหลายเพื่อแสดงให้เห็นว่ารถยนต์ของนิสสันสามารถเข้าถึงทุกคน นิสสันยังมอบข้อเสนอสุดพิเศษ “โปรแซ่บกระแทกใจ พนักงานใหม่ป้ายแดง” สำหรับกลุ่มลูกค้าที่สำเร็จการศึกษาที่มีประสบการณ์การทำงานไม่เกินห้าปี มอบทางเลือกที่ดึงดูดใจสำหรับผู้ที่สนใจ

ข้อเสนอพิเศษของนิสสัน “บิ๊ก ดีล” สำหรับผู้เข้าร่วมงานและลูกค้านิสสัน รวมการประกันรถยนต์ชั้นหนึ่งฟรีสำหรับทุกรุ่น โดยข้อเสนอพิเศษมีรายละเอียดดังนี้

  • ราคาพิเศษสำหรับ New Nissan Terra เริ่มต้นที่ 1,199,000 บาท ซึ่งมาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งแท้จาก Nissan
  • อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% และข้อเสนอพิเศษสำหรับ New Nissan Navara เริ่มต้นเพียง 499,000 บาท
  • ข้อเสนอพิเศษสำหรับ New Nissan X-Trail , Sylphy และ Teana อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0%
  • ฟรีเงินดาวน์ สำหรับรถยนต์สมาร์ท ซิตี้ คาร์ของ Nissan ได้แก่ Nissan Note, March และ Almera

ราคาและข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถ Nissan ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2562 และรวมถึงผู้จำหน่ายของ Nissan ทั่วประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมบูธของนิสสัน 101-106 ในงาน BIG Motor Sale 2019 ระหว่างวันที่ 16-25 สิงหาคม 2562 ณ ไบเทค บางนา


 

บทความที่น่าสนใจ

2020 Toyota Yaris Hatchback ร่างแปลงของ Mazda 2 เผยโฉมแล้วก่อนเปิดตัวจริงกลางเดือนนี้

Peng

รถไฟฟ้าคงต้องเหมาะกับสีฟ้าอย่าง Taycan 4S ที่มาพร้อมสีฟ้าสุดคิวท์ แต่กำลังดุ 563 แรงม้า

idiot

โตโยต้า ถนนสีขาว รณรงค์เดินทางปลอดภัยช่วงปีใหม่ “ไม่เร็ว ไม่เสี่ยง เลี่ยงอุบัติเหตุ”

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy