fbpx
Mercedes-AMG GT63 4-Door

Mercedes-AMG GT63 4-Door ตัวตึงคูเป้ 4 ประตู 1,196 แรงม้าจากสำนัก Renntech

Renntech สำนักแต่งจากฟลอริดา อวดผลงานล่าสุดหลังจับ Mercedes-AMG GT63 4-Door มาเสริมพละกำลังด้วยแพ็คเกจที่ชื่อ RIIIX (arr-three-ex) จนเกิดเป็นสัตว์ร้ายตัวใหม่ที่ผลิตกำลังได้ถึง 1,196 แรงม้า

ใต้ฝากระโปรงของ RIIIX ถูกอัพเกรดด้วยการติดตั้งเทอร์โบชาร์จเจอร์สมรรถนะสูง Stage II ใหม่, รีแมพ ECU ใหม่, ติดตั้งระบบไอดีคาร์บอนไฟเบอร์, ปั๊มเชื้อเพลิงแรงดันสูง และการปรับแต่งอื่นๆ ส่งผลให้เครื่องยนต์ M177 V8 ความจุ 4.0 ลิตรเทอร์โบคู่ ผลิตกำลังได้สูงถึง 1,196 แรงม้า (HP) และแรงบิด 927 ปอนด์ฟุต ซึ่งมากกว่าขุมพลังเดิมจากโรงงานที่ให้กำลัง 681 แรงม้า และแรงบิด 736 ปอนด์-ฟุต

จับคู่เกียร์อัตโนมัติ 9 สปีดของผู้ผลิตรถยนต์ แต่ Renntech ได้ติดตั้งชุดควบคุมการส่งกำลังช่วยให้สามารถเร่งจาก 0-96 กม.ต่อชม. ได้ภายใน 2.44 วินาที และทำควอเตอร์ไมล์ได้ในเวลา 9.9 วินาที ที่ความเร็วสูงสุด 223 กม.ต่อชม.

นอกจากนี้ Renntech ยังติดตั้งแพ็คเกจแอโรไดนามิกคาร์บอนไฟเบอร์ให้กับส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สปลิตเตอร์หน้า คานาร์ดหน้า สเกิร์ตข้าง ดิฟฟิวเซอร์หลัง และปีกหลัง พร้อมล้อฟอร์จขนาด 21 นิ้วที่ด้านหน้าและ 22 นิ้วที่ด้านหลัง รัดด้วยยาง Michelin Pilot Sport 4S

Renntech กล่าวว่าแพ็คเกจ RIIIX นั้นมีจำนวนจำกัด และวางจำหน่ายที่ราคาอยู่ 94,980 เหรียญสหรัฐฯ ไม่รวมค่ารถ

CR : Motor1

บทความที่น่าสนใจ

เชิญพบกับ 2020 Inkas Sentry Civilian รถหุ้มเกราะสุดแกร่งสำหรับพลเรือนที่ฝันอยากเป็นหน่วย SWAT

idiot

จะเป็นอย่างไรหาก Lamborghini จะผ่าเหล่า หันไปพัฒนารถจักรยานยนต์ 2 ล้อ

idiot

ฉายแววหล่อ Toyota GR Supra GT4 แนวคิดรถแข่งสุดเท่ ที่ถูกอัพเกรดประสิทธิภาพแบบจัดเต็ม

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy