Shopping cart

ข่าวล่าสุด

  • Home
  • ข่าวสารยานยนต์
  • มือดีถ่ายภาพ McLaren Elva ไฮเปอร์คาร์ไร้หลังคารุ่นใหม่ ใจกลางกรุงโตเกียว
ข่าวต่างประเทศ

มือดีถ่ายภาพ McLaren Elva ไฮเปอร์คาร์ไร้หลังคารุ่นใหม่ ใจกลางกรุงโตเกียว

96

McLaren Elva เป็นรถไฮเปอร์คาร์รุ่นล่าสุดของ Ultimate Series และเป็นหนึ่งใน speedster สุดพิเศษ ที่นักสะสมรถระดับมหาเศรษฐีทั่วโลกต้องการ โดยมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1.69 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 54 ล้านบาท และมีจำนวนการผลิตเพียง 249 คันในโลกเท่านั้น

ล่าสุด McLaren Elva ถูกจับได้กลางกรุงโตเกียว ซึ่งมาพร้อมลักษะเด่นคือปราศจากหลังคาและกระจกด้านข้าง อย่างไรก็ตามการไม่มีหลังคาก็มีข้อเสียคือทำให้ผู้ขับขี่อาจต้องเผชิญกับสถานการณ์เปียกปอนอย่างที่เห็นในภาพนี้

ภาพดังกล่าวได้ถูกโพสลงบนอินสตาแกรมชื่อ Syouken Photography ซึ่งเป็นผู้ที่ได้ถ่ายภาพไว้ในขณะที่ไฮเปอร์คาร์คันี้ไม่มีแม้แต่หลังคาปกคลุมจากฝนที่ตกลงมา ทำให้ห้องโดยสารเปียกปอนไปหมด เพราะต้องฝ่าฝนกระหน่ำใจกลางกรุงโตเกียวของประเทศญี่ปุ่น

อย่างไรก็ตาม ผู้แสดงความเห็นในโพสต์อินสตาแกรมดังกล่าวระบุว่า Elva คันที่เห็นนี้ไม่ใช่รถคันจริง แต่เป็นเพียงรถต้นแบบโชว์คาร์ (show car) ซึ่งทำจากไม้ ไม่มีเครื่องยนต์กลไกใดๆ ที่จะได้รับความเสียหายจากน้ำฝน และอยู่ระหว่างการเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่จัดแสดงใจเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น


 

Cr. Motor1

Comments are closed

Related Post