Shopping cart

ข่าวล่าสุด

  • Home
  • ข่าวสารยานยนต์
  • สปอร์ตโมเดลใหม่ล่าสุดจาก Lotus จ่อเปิดตัวปีนี้ มาพร้อมเครื่องวางกลาง V6 ไฮบริด
Editor's Picks

สปอร์ตโมเดลใหม่ล่าสุดจาก Lotus จ่อเปิดตัวปีนี้ มาพร้อมเครื่องวางกลาง V6 ไฮบริด

80

Lotus จ่อเปิดตัวโมเดลสปอร์ตในช่วงกลางปีนี้ จากรายงานของ Autocar เผยว่ารถคันนี้จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ V6 ไฮบริด ไปจนถึงสไตล์การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไฮเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้า อย่าง Evija

นอกจากนี้ยังผสานปรัชญาการออกแบบของ Esprit ไปจนถึงนำเอาการออกแบบที่เป็นเอลักษณ์ในปัจจุบันของค่ายมาใช้ ซึ่งสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มใหม่ ซึ่งมีรายงานเพิ่มเติมว่า เครื่องยนต์ V6 ไฮบริด

โดยระบบไฮบริดจะได้รับการพัฒนาโดย Lotus ซึ่งคาดว่าจะใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับ Volvo มาพร้อมกับกำลังไม่ต่ำกว่า 500 แรงม้า การเปลี่ยนแปลงในด้านพละกำลังนี้มีนัยสำคัญเพราะจะทำให้โมเดลใหม่นี้มีความแรงมากกว่า Evora 410 ในอดีต

ทั้งนี้ Lotus กำลังพัฒนารถยนต์เพื่อให้สอดคล้องกับกฎข้อบังคับการปล่อยมลพิษทั้งในจีนและอเมริกาเหนือ โดยแผนการนี้จะส่งผล และ มีบทบาทสำคัญ กับ Lotus เพราะจะช่วยให้พวกเขามียอดจำหน่ายสูงขึ้นจากเดิมซึ่งเป็รผลมาจากการเปิดตัวโมเดลใหม่

 

ที่มา : carscoops


 

Comments are closed

Related Post