มีใครให้มากกว่านี้มั้ย Lamborghini Sian ในฟลอริดามาพร้อมงานสีสุดยูนีคไม่มีใครเหมือน

หากคุณซื้อซูเปอร์คาร์ที่โอ่อ่าอย่าง Lamborghini Sian มันเป็นเรื่องธรรมดาที่คุณอยากจะได้โทนสีของรถที่สดใสเพื่อให้เข้ากับเครื่องจักรที่มีสีสัน ตัวอย่างเช่น Lamborghini Broward ที่เพิ่งนำเสนอโมเดลรถที่มีสีสันสดใส และนี้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับ Lamborghini São Paulo

เริ่มต้นที่ด้านหน้ารถยังคงไว้ซึ่งความเป็น Sian สีขาว แต่ถูกตัดด้วยสปลิตเตอร์สีเขียวนีออนและคาร์บอนไฟเบอร์สีม่วง ที่มีการไล่ระดับสีในส่วนของประตู โดยไล่ตั้งแต่สีขาวไปจนถึงสีม่วงเข้มที่ด้านหลัง ที่บังโคลนหลังมีการผสมผสานระหว่างสีม่วงเข้มและคาร์บอนสีอ่อนมากขึ้น คาลิปเปอร์เบรกสีเขียว หากดูที่ด้านข้างยิ่งเห็นได้ชัดว่ารถซูเปอร์คาร์คันนี้มีสีสันมาก แถวยังถูกตัดด้วยสีเขียวนีออนในองค์ประกอบด้านล่างของปีกและขอบของดิฟฟิวเซอร์

Sian ใช้ V12 ขนาด 6.5 ลิตรพร้อมระบบไฮบริด 48 โวลต์ส่งผลให้มีกำลังแรงม้ารวม 819 แรงม้า (602 กิโลวัตต์) ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ลัมโบบนท้องถนนที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา ผสานกับกระปุกเกียร์เจ็ดสปีดให้ความรู้สึกถึงพลังของระบบขับเคลื่อนทุกล้อพร้อมเฟืองท้ายแบบ self-locking differential ที่ด้านหลัง ซึ่งทั้งหมดจะถูกสร้างขึ้นมาเพียง 63 คันเท่านั้น ซึ่งแบ่งออกเป็นรุ่น Roadster และ Hardtop ในราคาประมาณ 3.6 ล้านเหรียญ

 

ที่มา : motor1


 

บทความที่น่าสนใจ

เปิดราคาซอฟท์ ๆ 48 ล้านบาท Fulminea ไฮเปอร์คาร์พลังไฟฟ้า 2,040 แรงม้า

idiot

Elon Musk แย้มรถกระบะพลังงานไฟฟ้าของ Tesla อาจเปิดตัวปีหน้า

idiot

เปิดตัว Royal Enfield Bullet Trials 500 มอเตอร์ไซต์ระดับตำนาน ในราคา 191,500 บาท เพียง 210 คันเท่านั้น!!

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy