Shopping cart

ข่าวล่าสุด

ข่าวต่างประเทศ

Honda จ่อนำ Civic Si ที่อัพเกรดแล้ว หลากหลายเจน มาสร้างสีสัน ที่ SEMA

101

Honda ฉลองครบรอบ 60 ปี ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งทางค่ายถือโอกาสเปิดตัวรถรุ่นพิเศษ ในงาน SEMA ซึ่งเป็น Civic Si สามคัน นอกจากนี้ยังมี 1968 S800 คูเป้วางแสดงอยู่ด้วย มันเป็นที่รู้จักในนาม “Outlaw” และถูกสร้างขึ้นโดยนักแสดงผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน – ฮ่องกง Danial Wu

Civic Si รุ่นแรกที่แสดงด้านล่างเป็นโมเดลปี 1999 จาก Super Street และได้รับรางวัล Civic Si Challenge ในปี 2000 ความท้าทายคือการดัดแปลงรถด้วยงบประมาณ 10,000 เหรียญ มาพร้อมการตกแต่งภายนอก ด้วยสีสันที่จัดจ้าน เสริมด้วยล้อ ขนาด 1: 18

 

Civic Si สีน้ำเงินมาจาก Super Street และเป็นรถทดสอบสำหรับผลิตภัณฑ์หลังการขายที่ไม่ได้วางจำหน่ายซึ่งใช้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับศักยภาพในการปรับแต่งของ Si mods ทั้งหมด รวมถึงชุดไอดีและอินเตอร์คูลเลอร์, ECU-re-flash, ระบบไอเสียที่สมบูรณ์และชุดเทอร์โบพร้อมชุดท่อใหม่

ส่วนคันสุดท้าย เป็นโครงการ Formula Drift จาก Jeanneret Racing และ Olson Custom Works มันเป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางวิศวกรรมที่มีกำลัง 926 แรงม้า จากเครื่องยนต์ K24 ซึ่งแปลงเป็นการขับเคลื่อนล้อหลัง

 

ที่มา : carbuzz


 

Comments are closed

Related Post