พร้อมไฝว้ RX-Vision GT3 ที่จะเข้าไปอยู่ในเกม Gran Turismo Sport ปีหน้า

FIA Certified Gran Turismo Championships World Finals 2019 จัดขึ้นเมื่อวานนี้ใน Monte Carlo ซึ่งในงานไม่เพียงแต่จะเปิดตัว แนวคิด Lamborghini V12 Gran Turismo แต่ยังประกาศเปิดตัว Mazda RX-Vision GT3 Concept อีกด้วย

เห็นได้ชัดว่ามันมาจากแนวคิด RX-Vision ที่นำเสนอในงาน Tokyo Motor Show 2015 ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง  Polophony Digital ผู้ผลิต Gran Turismo Sport ใน PlayStation 4 กับ Mazda ซึ่งจะจับมือเป็นพันธมิตรกันอย่างเป็นทางการในปีหน้า

GT3 มีลักษณะคล้ายกับรถโชว์ ที่มีความได้นามิกมากขึ้น ด้วยด้านหน้าขนาดใหญ่ สเกิร์ตข้างและปีกด้านหลัง ไปจนถึง  diffuser ขนาดมหึมาที่ทำให้ดูเหมือน RX-Vision ในรูปแบบที่ดุดันยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถพบกับรถคันนี้ได้ใน Gran Turismo Sport บน PlayStation 4

 

ที่มา : carscoops


 

บทความที่น่าสนใจ

Fast X ปล่อยภาพ Teaser ภาพยนตร์ภาคใหม่ ซึ่งอาจเป็น “ภาคสุดท้าย” ของซีรี่ส์ Fast and Furious

Nopkung

กระบะพันธุ์ Raptor มันมาพร้อมลุคดุดันลุยไปดาวอังคารก็ไม่หวั่น บรรจุมาพร้อมเครื่องดีเซลเทอร์โบคู่ใจ

idiot

เด็กส่งพัสดุ Amazon เดินส่งของแบบชิลๆ แม้ตำรวจหลายสิบคนตรึงกำลังสู้กับคนร้าย

Nopkung

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy