fbpx
Chevrolet Corvette Z06

2023 Chevrolet Corvette Z06 คันแรกถูกประมูลจบในราคาสุดโหดกว่า 120 ล้านบาท

2023 Chevrolet Corvette Z06 หมายเลขตัวถัง VIN 001 ถูกประมูลจบด้วยราคา 3.6 ล้านหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 120 ล้านบาท) ในงานประมูล Barrett-Jackson ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองสกอตส์เดล รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา นับเป็น Corvette ที่เกือบที่แพงที่สุดเท่าที่เคยถูกประมูลมา หากไม่นับ Corvette L88 Coupe รุ่นปี 1967 ที่ประมูลได้ในราคา 3.85 ล้านหรียญสหรัฐฯ ในปี 2014

Corvette Z06 คันแรกนี้ตกเป็นของ Rick Hendrick คนเดียวกับผู้ที่ชนะการประมูล Corvette Stingray เครื่องยนต์วางกลางคันแรกในปี 2020 กับราคา 3 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

โดยรายได้ทั้งหมดจากการประมูลจะถูกมอบให้กับ Operation Homefront ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหากำไรที่มุ่งเน้นการสร้างครอบครัวทหารที่เข้มแข็ง มั่นคง และปลอดภัย

“เรารู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อเพื่อนของเราทั้ง Chevrolet และ Barrett-Jackson ที่เลือก Operation Homefront เป็นผู้รับประโยชน์จากการประมูลอันน่าทึ่งนี้” พลจัตวา (เกษียณแล้ว) John I. Pray Jr. ประธานและซีอีโอของ Operation Homefront กล่าว

“รายได้จากการประมูลอันน่าทึ่งนี้ จะช่วยเราในการช่วยเหลือครอบครัวทหารของเราเอาชนะความยากลำบากทางการเงิน และมีโอกาสเติบโตในชุมชนที่พวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อปกป้องมัน”

CR : motor1

บทความที่น่าสนใจ

Koenigsegg Agera RS ถูกจับมาอัพเกรดใหม่ในโปรเจคพิเศษ และมีแค่คันเดียวบนโลก

Peng

ฮอตไม่ไหว Toyota GR Yaris Blacked-Out เสริมหล่อด้วยล้อแม็กสี Bronze ที่เป๊ะและลงตัวสุด ๆ

idiot

เจ้า Lamborghini Urus ขนปุกปุยของ Kim Kardashian ต้องมาเจอถนนลูกรังไทยแลนด์หน่อย

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy