Shopping cart

ข่าวล่าสุด

  • Home
  • วีดีโอ & รูปภาพ
  • Ferrari 296 GTS คันจริงสวยเอาเรื่อง กับการอวดโฉมครั้งแรกบนแผ่นดินอเมริกาเหนือ
รูปภาพ

Ferrari 296 GTS คันจริงสวยเอาเรื่อง กับการอวดโฉมครั้งแรกบนแผ่นดินอเมริกาเหนือ

Ferrari 296 GTS
97

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุด Ferrari 296 GTS ม้าลำพองคันใหม่ล่าสุดจากอิตาลีก็ได้เดินทางมาถึงอเมริกาเหนือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โชว์ร่างจริงในตัวถังเปิดประทุนสุดเซ็กซี่ และงดงามเหนือภาพกราฟฟิกที่ปรากฏบนโลกออนไลน์

296 GTS ถูกเปิดตัวครั้งแรกในสหรัฐฯ ที่ Ferrari New York โชว์รูมและศูนย์การออกแบบของเฟอร์รารี่ อเมริกาเหนือ ภายนอกโดดเด่นด้วยตัวถังสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมหลังคาแข็งแบบ RHT สามารถพับเก็บได้ภายในเวลา 14 วินาที ขณะที่รถเคลื่อนที่ด้วยความเร็วไม่เกิน 45 กม.ต่อชม.

296 GTS ติดตั้งด้วยเครื่องยนต์แบบปลั๊ก-อิน ไฮบริด ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องยนต์ V6 ติดตั้งเทอร์โบไว้กึ่งกลางระหว่างเสื้อสูบทั้งสองที่ทำมุม 120 องศา ให้กำลังสูงสุด 663 แรงม้า และมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลัง 167 แรงม้า รีดกำลังได้สูงสุดรวม 830 แรงม้า

ส่งกำลังไปยังล้อคู่หลังผ่านระบบเกียร์ DCT 8 สปีด ทำอัตราเร่ง 0-100 กม.ต่อชม. ภายใน 2.9 วินาที ต่อเนื่องไปถึง 200 กม.ต่อชม. ภายใน 7.6 วินาที ความเร็วได้สูงสุด 330 กม.ต่อชม. และสามารถขับขี่ได้ไกล 25 กม. ด้วยโหมดไฟฟ้าล้วน eDrive

นอกจากนี้ 296 GTS ยังมีการนำเสนอแพ็คเกจ Assetto Fiorano ที่ช่วยเพิ่มความเร้าอารมณ์มากกว่า โดยการอัพเกรดจะเน้นใช้วันสุดคาร์บอนไฟเบอร์มากขึ้นประกอบกับแผงประตูน้ำหนักเบาที่ลดน้ำหนักลง 8 กก. มีสปริตเตอร์หน้าที่ช่วยเพิ่มแรงกด 10 กก. พร้อมตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์ และยาง Michelin Pilot Sport Cup2R ที่ให้การยึดเกาะเป็นพิเศษ

ปัจจุบัน Ferrari 296 GTS ยังไม่มีการเปิดเผยราคาจำหน่ายแต่อย่างใด

Comments are closed

Related Post