Shopping cart

ข่าวล่าสุด

ข่าวต่างประเทศ

2023 Ford Ranger เวอร์ชั่นยุโรปถูกจับภาพได้ขณะวิ่งทดสอบ คาดเป็นรุ่น PHEV

Ford Ranger
38

2023 Ford Ranger เวอร์ชั่นโปรโตไทป์ถูกจับภาพได้ขณะวิ่งทดสอบในยุโรปตอนใต้ พบจุดสังเกตุที่บ่งบอกว่าอาจเป็นรุ่นปลั๊กอินไฮบริด

Ranger ใหม่ ที่ถูกแอบถ่ายได้คันนี้มีรูปลักษณ์ที่ดูเหมือนกับเวอร์ชั่นสหรัฐฯ แทบทุกประการไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าแนวตั้ง กระจังหน้าแบบแท่งเดี่ยว และโลโก้ Ford ที่โดดเด่น

ไฮไลท์ที่โดดเด่นอื่นๆ ยังรวมถึงไฟท้ายแนวตั้ง ประตูท้ายที่ดีไซน์ใหม่ และกันชนที่คุ้นเคย นอกจากนี้ยังมีสปอร์ตบาร์ด้านหลัง 2 แบบที่แตกต่างกันด้วย

ที่น่าสนใจกว่านั้น ช่างภาพสายลับตั้งข้อสังเกตว่ารถกระบะทั้ง 2 มีสติกเกอร์สีเหลืองบนกระจกหน้า ซึ่งมักพบในรถต้นแบบของรุ่นปลั๊กอินไฮบริด อย่างไรก็ตามมันยากที่จะให้แน่ใจได้ว่านี่เป็นปลั๊กอินไฮบริดจริงๆ

ทั้งนี้หาก Ranger ใหม่จะมีรุ่นปลั๊กอินไฮบริดจริงในยุโรปก็ไม่น่าแปลกใจ เพราะก่อนหน้านี้ Ford เคยกล่าวว่ารถยนต์นั่งส่วนบุคคลทั้งหมด 100% ในยุโรปจะปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ภายในกลางปี 2026 จากนั้น Ford จะทำการเปลี่ยนรถยนต์ทุกรุ่นเป็นรถพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบภายในปี 2030

CR : Carscoops

Comments are closed

Related Post