จะเป็นอย่างไรหาก Lamborghini จะผ่าเหล่า หันไปพัฒนารถจักรยานยนต์ 2 ล้อ

Lamborghini ไม่เคยทำมอเตอร์ไซค์ แต่ทว่า Volkswagen ซึ่งเป็น บริษัทแม่ มีรถจักรยานยนต์อิตาลีระดับไฮเอนด์ที่พวกเขาเป็นเจ้าของอยู่คือ Ducati เพราะเหตุนี้ Al Yasid จึงจินตนาการไปไกลสร้างรถมอเตอร์ไซค์ที่ผลิตออกมาจากชายคา Lamborghini

รถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อ Lambo จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร? ซึ่งจากการออกแบบดูเหมือนว่ารถจะมีแนวโน้มไปทาง Ducati Diavel นำมาติดตราสัญลักษณ์ Lamborghini อย่างไรก็ตามรูปลักษณ์ภายนอกเป็นสไตล์ Lamborghini ล้วนๆ Diavel ดั้งเดิมได้รับการยืดออกเพื่อให้ดูเพรียวบาง

มีตรา Lamborghini อยู่ตรงกลางเหมือนเครื่องประดับฝากระโปรง แถบ LED สีแดงที่ด้านหลังทำให้เกิดไฟท้ายที่คล้ายกันของ Aventador นอกเหนือจากคาร์บอนไฟเบอร์แบบเปลือยแล้ว Yasid ยังได้ทำการออกแบบตัวถังที่มาในสี Reventon Silver อันเป็นเอกลักษณ์ของ Lambo, Aventador Yellow และ California Orange

 

ที่มา : rideapart


 

บทความที่น่าสนใจ

จับตาดู Fast 9 วิน ดีเซล จะขับ Dodge Charger พลังไฟฟ้าใหม่ ที่มีกำลังถึง 2,000 แรงม้า

idiot

ลีมูซีนหรูสัญชาติจีน Hongqi L-Concept ภายในประดับแชนเดอเรีย ไร้พวงมาลัย

idiot

New Brabus P 900 Rocket Edition ร่างแปลงสุดโหดของ AMG G63 พลังระดับ 900 แรงม้า

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy