fbpx
Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix

Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix ไฮเปอร์คาร์สั่งทำพิเศษ แรงบันดาลจากนักซิ่งในตำนาน

ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ราคาแพงๆ ต่างก็ชื่นชอบการสร้างสรรค์ที่มีความพิเศษ และทาง Bugatti ก็เข้าใจถึงสิ่งนี้ดี พวกเขาจึงได้นำเสนอโปรแกรม Bugatti Sur Mesure ที่ออกแบบมาเพื่อ “ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นทั้งการออกแบบ วัสดุ และการตกแต่งที่เป็นพิเศษ”

ล่าสุดรถยนต์คันแรกที่สร้างขึ้นจากโปรแกรมดังกล่าวก็ได้รับการเผยโฉมออกมาแล้วในชื่อ Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความสำเร็จของนักแข่งรถในตำนานอย่าง Louis Chiron

Bugatti ได้นำเสนอการผสมผสานของสีภายนอกที๋โดดเด่นและการตกแต่งด้วยหนังอย่างไร้ขีดจำกัด ลูกค้าที่เลือกโปรแกรม Bugatti Sur Mesure จะมีทีมพิเศษคอยช่วยเหลือและแนะนำพวกเขาในการสร้างสรรค์ “งานศิลปะยานยนต์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร” กระบวนการนี้ยังรวมถึงการเยี่ยมชมโรงงาน Molsheim การออกแบบเบื้องต้น ไปจนถึงการส่งมอบขั้นสุดท้าย

Chiron Pur Sport Grand Prix มีการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก วีรบุรุษและนักแข่งรถชื่อดังแห่งศตวรรษที่ 20 ที่ชื่อ Louis Chiron ลายพิเศษพร้อมตัวเลข 32 ที่ประตูเป็นการยกย่องให้กับรถแข่ง Type 51 ซึ่งได้รับชัยชนะในการแข่งขัน French Grand Prix ในปี 1931

นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งลวดลาย EB สีแดงเหนือซุ้มล้อหน้าและหลัง ตัดกับตัวถังสีฟ้าอ่อนและชิ้นส่วนคาร์บอนไฟเบอร์แบบเปลือยเปล่าอย่างลงตัว

ภายในเต็มไปด้วย Alcantara แผงอะลูมิเนียมชุบอะโนไดซ์สีดำที่คอนโซลกลาง เน้นตกแต่งด้วยสีแดง ตัวอักษร Grand Prix บนคอนโซลกลาง และลวดลาย EB ที่คล้ายกันบนแผงประตู

เฮนดริก มาลิโนฟสกี้ กรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดของบูกัตติ กล่าวว่า “เป็นเวลาหลายปีแล้วที่เราได้ทำงานร่วมกับลูกค้าของเรา เพื่อสร้างวิสัยทัศน์ส่วนตัวเกี่ยวกับสุดยอดรถไฮเปอร์สปอร์ต แต่เนื่องจากลูกค้าที่มากขึ้นเรื่อยๆ ต่างร้องขอการปรับแต่งที่ละเอียดและซับซ้อน การเปิดตัวโปรแกรม Bugatti Sur Mesure จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเราจะสามารถตอบสนองความต้องการของพวกเขาด้วยรายละเอียดที่สมบูรณ์แบบ”

“ลูกค้าของเรามักจะรู้สึกทึ่งกับสายเลือดมอเตอร์สปอร์ตของ Bugatti และรถคันแรกก็ได้แสดงความเคารพต่อหนึ่งในไอคอนการแข่งรถที่ยอดเยี่ยมของเรา เราใส่ใจกับการสร้างสรรค์นี้มากจนเราตั้งใจที่จะนำเสนอแนวคิดมากมายของลูกค้ารายนี้ให้กับลูกค้ารายอื่นๆ ของเราด้วย”

บทความที่น่าสนใจ

ส่องโปรโมชั่นเด็ดค่ายดัง เตรียมความพร้อมก่อนลุยงาน Motor Show 2021 ช่วงวันหยุด

Peng

ตัวละครลับจาก Bugatti โผล่อีกหนึ่ง คาดเป็นไฮเปอร์คาร์คันใหม่ ต้อนรับปี 2020

idiot

เผยข้อมูลใหม่ 2023 Volkswagen Amarok ใหญ่ขึ้น มีความสามารถมากขึ้น และมีรุ่นพรีเมี่ยม

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy