ช่างน่าสงสารเมื่อ Ferrari FF มูลค่ากว่า 32 ล้านบาท ถูกน้ำท่วมในลอนดอน

ณ. กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เกิดเหตุไม่คาดฝัน เมือท่อน้ำขนาดใหญ่เกิดแตก บนถนนสาย A406 ท่อน้ำมีขนาดใหญ่มากจนสามารถทำให้ถนนทั้งสายมีน้ำท่วมขังกว่า 1.6 ฟุต (0.5 เมตร) ซึ่งบนถนนมีรถหลายคันจอดแน่นิ่งแช่น้ำอยู่

 

คลิปและภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ทาง Twitter ซึ่งได้รับความสนใจจำนวนมากจากผู้คนบนโลกอินเทอร์เน็ต ซึ่งรถที่ได้รับความสนใจที่สุดดูเหมือนจะเป็น Ferrari FF คันสีแดง ที่จอดตายอยู่ในน้ำด้วย ไปจนถึง BMW 7-Series และ Mercedes C-Class ก็เป็นผู้ประสบเหตุในครั้งนี้ด้วย

ทางด้านสำนักข่าว BBC รายงานว่า หน่วยดับเพลิงในลอนดอนส่งรถดับเพลิงสี่คันและนักผจญเพลิงอีก 25 คน เข้าไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อให้การช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ติดอยู่ในรถ ประมาณ 8 คน ซึ่งใช้เวลาช่วยออกมาราว ๆ 2 ชั่วโมง

 

ที่มา : carscoops


 

บทความที่น่าสนใจ

จ๊ะเอ๋ Mercedes C-Class 2022 กับภาพหลุดที่เห็นโฉมหน้าใหม่หมดครั้งแรกในโลก

idiot

ISUZU ยกทัพยนตรกรรมครบรุ่น พร้อมอวดโฉม MU-X รุ่นพิเศษในงาน Fast Auto Show 2023

idiot

Volkswagen เตรียมเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าราคาประหยัดรุ่นใหม่ในปี 2027 เริ่มต้นที่ 20,000 ยูโร

admin bell

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy