fbpx

BMW M5 Competition เผยโฉมพร้อมโลโก้ฉลอง 50 ปี BMW M เคาะราคาในไทย 13,399,000 บาท

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เผยโฉมรถสปอร์ตซีดานสุดหรู BMW M5 Competition พร้อมนำเสนอโลโก้ฉลอง 50 ปี BMW M สุดพิเศษ สำหรับผู้ที่จองและรับรถ BMW M หรือบางรุ่นที่ติดตั้งแพ็คเกจ M Sport ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม – ธันวาคม 2565

M5 Competition ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์ V8 พร้อมเทคโนโลยี M TwinPower Turbo ให้กำลังสูงสุด 625 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 750 นิวตันเมตร ที่ 1,800 – 5,860 รอบต่อนาที สามารถเร่งความเร็วจากจุดหยุดนิ่งไปถึง 100 กม.ต่อชม. ได้ภายใน 3.3 วินาที และ 200 กม.ต่อชม. ภายใน 10.8 วินาที พร้อมเทคโนโลยีช่วงล่างได้รับการตั้งค่ามาโดยเฉพาะ ทำงานร่วมกันระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ M xDrive และระบบเฟืองท้าย Active M

นอกจากนั้น โช้คแอบซอร์เบอร์จากรุ่น M8 Gran Coupé และแชสซีที่ปรับแต่งใหม่ ยังช่วยในการขับขี่และการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น ผสานกับความสะดวกสบายที่เหนือกว่า ตัวรถเตี้ยกว่า M5 รุ่นสแตนดาร์ด 7 มิลลิเมตร ยังช่วยเพิ่มกำลังของรถให้พร้อมเข้าสู่สนามแข่งอย่างเต็มที่

ภายนอกโดดเด่นด้วยกระจังหน้า M Double bars สีดำเงาพร้อมกับตราสัญลักษณ์ M5 Competition สีดำ กันชนหน้าที่ดุดันมาพร้อมกับช่องรับอากาศด้านข้างที่ใหญ่ขึ้นไฟหน้า LED แบบใหม่ทรงพลังด้วยหลอดไฟทรงเรียวยาวรูปตัว L แบบใหม่ซึ่งชี้ไปยังกระจังหน้าทรงไตคู่ ไฟท้ายที่ออกแบบใหม่แบบ 3D พร้อมแถบ LED ให้ไฟส่องสว่างอย่างแม่นยำ และคมชัด รวมทั้งมีล้ออัลลอยน้ำหนักเบาแบบ M ขนาด 20 นิ้ว ลาย Double-spoke มาในสี Jet Black

ภายในห้องโดยสารมาพร้อมหน้าจอ Infotainment ขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว รองรับได้ทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto รวมทั้งมีระบบนำทางบนคลาวด์ นอกจากนั้น ยังมีการปรับปรุงเบาะและคอนโซล ที่มีปุ่มใหม่ 2 ปุ่ม ได้แก่ ปุ่ม Set Up ที่ช่วยให้เข้าถึงการตั้งค่าต่าง ๆ ในการควบคุมรถได้ง่ายขึ้น ปุ่ม M Mode สำหรับการสลับการตั้งค่าโหมดในการขับขี่ Road และ Sport ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น บีเอ็มดับเบิลยู M5 Competition ยังมีโหมด Track ที่ให้ความรู้สึกแบบ M อย่างแท้จริงราวกับอยู่บนสนามแข่ง

ฉลองครบรอบ 50 ปีแห่ง BMW ตัวอักษรอันทรงพลังกับโลโก้สุดพิเศษ

เพื่อร่วมฉลองการก่อตั้งครบรอบ 50 ปีของ BMW M ลูกค้าที่เลือกซื้อรถยนต์ BMW M หรือ BMW รุ่นที่ติดตั้งแพ็คเกจ M Sport เช่น 220i Gran Coupe M Sport, 320d M Sport, M340i xDrive, 520d M Sport และ 530e M Sport เป็นต้น จะมาพร้อมสัญลักษณ์ BMW สุดพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ M 50 ปี ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากโลโก้ “BMW Motorsport” แบบคลาสสิก ที่บริเวณฝากระโปรงหน้าและหลัง และดุมล้อของรถ สำหรับผู้ที่จองและรับรถตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงเดือนธันวาคม พ.ศ. 2565

BMW M5 Competition มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 13,399,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard)

บทความที่น่าสนใจ

Honda จัดหนัก!! ต้อนรับแฟนมอเตอร์สปอร์ตจากทั่วโลก ส่งมอบประสบการณ์ระดับโลกแบบเต็มอิ่ม

idiot

Toyota Corolla Altis 2021 เพิ่มรุ่นย่อย 1.8 SPORT ใหม่ เน้นออปชั่นแบบจัดเต็ม ในราคา 964,000 บาท

idiot

นิสสัน อริยะ ครอสโอเวอร์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบของค่าย เปิดตัวคันจริงแล้วในญี่ปุ่น

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy