fbpx

ดีลเลอร์ Nissan แห่งหนึ่งเสนอการเปลี่ยนรถ GT-R V Spec II Nur เป็น Nissan Leaf ให้แบบฟรีๆ

ในช่วงที่ราคาน้ำมันแพง ผู้ที่ใช้รถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในต่างรู้สึกเบื่อหน่ายกับการที่ต้องควักเงินจ่ายค่าน้ำมันกันไม่น้อย เหมือนกับชายชาวออสเตรเลียคนหนึ่งที่มีชื่อว่า Barry ซึ่งเขาเป็นเจ้าของรถ Nissan GT-R R34 V Spec II Nur ได้เข้าไปบ่นถึงค่าน้ำมันที่สูงขึ้นกับดีลเลอร์นิสสันแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า Eagers Nissan และทางดีลเลอร์แห่งนี้ได้ให้ข้อเสนอที่ใครๆก็ต้องอึ้ง !!

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกเปิดบน Facebook Fanpage ของ Eagers Nissan โดยได้มีการโพสต์ภาพของ Barry ซึ่งถือพวงกุญแจอยู่ด้านหลังรถ Nissan Leaf ที่มีการติดโบว์ไว้อย่างสวยงามสำหรับการส่งมอบรถ โดยที่ด้านหลังมีรถ Nissan R34 GT-R สีน้ำเงินคันงามจอดอยู่ พร้อมกับแคปชั่นที่ระบุว่า 

ด้วยราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้น Barry ไม่สามารถที่จะครอบครองรถ Nissan R34 GT-R V Spec II ของเขาได้อีกต่อไป

โชคดีสำหรับเขา เราสามารถเปลี่ยนรถคันเก่าให้เป็น Nissan Leaf คันใหม่เอี่ยมได้ 🚗 เราหวังว่าคุณ Barry จะชอบรถคันใหม่ของคุณ ขอมีความสุขกับสิ่งที่จะเป็นอนาคตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 😉🌱🔋


หลังจากที่ดีลเลอร์แห่งนี้ได้โพสต์ข้อความพร้อมกับรูปภาพดังกล่าวไปได้ไม่นาน ก็มีผู้คนให้ความสนใจและเข้ามาแสดงความคิดเห็นไปแล้วมากกว่า 14,000 หมื่นคอมเมนท์ และมีการแชร์โพสต์นี้ออกไปมากกว่า 18,000 ครั้ง แต่หลายๆคนก็น่าจะทราบอยู่แล้วว่าทางดีลเลอร์แห่งนี้เพียงแค่ทำคอนเทนท์เรียกกระแสเท่านั้น เนื่องจากรถทั้งสองคันนั้นมีราคาที่แตกต่างกันมากนั่นเอง

สำหรับ Nissan R34 GT-R V Spec II Nur เป็นรถรุ่นพิเศษที่ถูกผลิตขึ้นมาเพียง 718 คันในโลกเท่านั้น ซึ่งในปัจจุบันรถคันนี้อาจมีราคาสูงถึง 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งหากเปรียบเทียบกับ Nissan Leaf ที่มีราคาเพียง 35,844 ดอลลาร์สหรัฐ เท่ากับว่าหากเข้าขาย GT-R คู่ใจจะสามารถซื้อ Nissan Leaf ได้ราวๆ 15 คันเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : carscoops.com / facebook : Eagers Nissan

รับชมข่าวสารอื่นๆที่น่าสนใจของ NISSAN คลิกที่นี่

รับชมคลิปวีดีโอทดสอบรถของเรา คลิกที่นี

บทความที่น่าสนใจ

เปิดตัว 2020 Nissan Navara N-Trek Warrior กระบะออฟโรดแต่งพิเศษ ลุยตลาดแดนจิงโจ้

Peng

หลุดภาพคันจริง Toyota Supra โฉมโปรดักชั่นแบบไร้การอำพรางครั้งแรก

Peng

หนุ่มแคลิฟอร์เนียถูกจับหลังนำเงินกู้เยียวยาโควิดจากรัฐบาลไปซื้อ Ferrari Lamborghini และ Bentley

idiot

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy