fbpx

สัญญาเช่า Chevrolet Equinox EV เป็นสิ่งที่มีราคาถูกอยู่แล้ว แต่ก็ได้เพิ่มดีลที่ดีกว่าขึ้นมา

Chevrolet Equinox EV ปี 2024 ต้องแบกรับภาระต่าง ๆ มากมาย เมื่อเห็นว่าถูกจัดเป็นรถยนต์ไฟฟ้าราคาประหยัดที่สุดของ General Motors หลังจากการจากไปของ Chevy Bolt EV เมื่อปีที่แล้ว

ด้วยระยะทางที่วิ่งได้สูงสุดถึง 319 ไมล์เมื่อชาร์จเต็ม และราคาเริ่มต้นที่ 35,995 เหรียญสหรัฐฯ โดยไม่รวมเครดิตภาษี 7,500 เหรียญสหรัฐฯ Chevy กล่าวว่า Equinox EV ใหม่คือ “รถยนต์ไฟฟ้าที่มีระยะทางประมาณ 315+ ไมล์ที่ประหยัดที่สุดในอเมริกา” ซึ่งเป็นเรื่องน่าเสียดายเพราะตัวรถนั้นมันดีกว่าที่คาดไว้ตามที่เราได้พบในระหว่างการรีวิวการขับเป็นครั้งแรก

ข้อเสนอสัญญาเช่าล่าสุดของผู้ผลิตรถยนต์คือ คุณจะได้รถ Equinox EV LT ปี 2024 ในราคา 379 USD ต่อเดือน พร้อมเงินดาวน์ถึง 3,189 USD สำหรับระยะเวลา 3 ปี ตามที่ Cars Direct เห็นเป็นครั้งแรก ซึ่งออกมาเป็นค่าธรรมเนียมรายเดือนจำนวน 467.5 เหรียญสหรัฐฯ ซึ่งดีกว่าข้อเสนอก่อนหน้านี้ที่ต้องชำระ 644 เหรียญสหรัฐฯ ต่อเดือนเป็นเวลา 39 เดือนสำหรับรุ่น RS ที่มีอุปกรณ์ครบครันดีกว่า (ราคาดังกล่าวก็ถูกลดราคาเช่นกัน)

แต่ทว่า Crossover ไฟฟ้าระดับเริ่มต้นดูเหมือนจะไม่ได้ดีลที่ดีมากนักเมื่อเทียบกับ Chevrolet Blazer EV ที่ใหญ่กว่า ตามเว็บไซต์ของ Chevrolet โดยคุณสามารถซื้อรุ่น Blazer EV LT ปี 2024 ได้ในราคา 369 USD ต่อเดือน พร้อมเงินดาวน์ 1,679 USD เป็นเวลา 24 เดือน ส่งผลให้มีค่าธรรมเนียมรายเดือนที่สูงอยู่ที่ 438.90 USD ซึ่งน้อยกว่า Equinox EV 28.60 USD แม้ว่าจะเป็นระยะเวลาสั้นกว่า แต่คุณจะได้รถที่ใหญ่กว่าด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 เท่า

อย่างไรก็ตมคุณก็ควรนึกถึงว่าเหล่าตัวแทนจำหน่ายบางรายจะเรียกเก็บเงินเพิ่มที่อาจสูงถึง 5,000 USD แล้วสำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าราคาย่อมเยาตัวใหม่ของ Chevy ดังนั้นให้มองหาจุด “การปรับการตลาด” ที่น่ากลัวบนหน้าต่างเว็บด้วย

วิธีเดียวที่ Equinox EV สามารถตัดราคาพี่ใหญ่อย่าง Blazer EV ในราคาเช่าได้คือถ้าหากลูกค้าสามารถเข้าถึงโบนัสมูลค่า 3,000 USD ที่มีความเข้าใจยาก ซึ่งมีให้เฉพาะผู้เช่า Chevy Bolt EV ที่ต้องการเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ดังที่กล่าวไปแล้ว ข้อเสนอที่กล่าวถึงข้างต้น ทั้งสำหรับ Equinox EV และ Blazer EV จะใช้ได้กับผู้เช่าที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเท่านั้น ไม่ว่าจะมาจากผลิตภัณฑ์ของ GM หรือใด ๆ ก็ตาม ดังนั้นหากคุณยังไม่มีสัญญาเช่า ราคาที่คุณเห็นที่นี่อาจมีแววสูงกว่าที่คุณคิด

 

Cr.insideevs

บทความที่น่าสนใจ

All-New Hyundai Tucson เอสยูวีรุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำ สวยเฉียบทั้งภายนอกและภายใน

idiot

ข้ามมาดูฝั่งออสซี่ GWM ส่ง Haval Jolion บุกตลาดคาดเปิดราคาไม่ต่ำกว่า 700,000 บาท

idiot

พาชม Geely Geome Panda mini รถไฟฟ้าไซต์มินิ ราคาเริ่มต้นเพียง 197,000 บาทในประเทศจีน

Nopkung

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy