fbpx

เผยโฉม Bentley Flying Spur Speed ซีดานหรู ขุมพลัง W12 626 แรงม้า

หลังจากที่ Bentley Flying Spur เจนเนอเรชั่นที่ 3 ได้เปิดตัวไปในช่วงกลางปี ​​2019 และใน 2020 พวกเขาได้เปิดตัวรุ่นย่อยออกมาอีกหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Flying Spur Hybrid และ Flying Spur S แต่ล่าสุดพวกเขาได้ประกาศเปิดตัว Bentley Flying Spur Speed ซีดานหรูรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับขุมพลัง W12 อย่างเป็นทางการ

Bentley Flying Spur Speed

Flying Spur Speed มาพร้อมกับเครื่องยนต์ W12 ความจุ 6.0 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบชาร์จ ให้กำลังแรงม้าสูงสุด 626 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดที่ 900 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติแบบคลัทช์คู่จาก ZF 8 จังหวะพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และระบบเลี้ยว 4 ล้อ (ล้อหลังสามารถหักเลี้ยวได้)

การดีไซน์ภายนอกยังคงความเรียบหรูในแบบฉบับของ Flying Spur รุ่นมาตรฐาน แต่ได้มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ในบางจุดเพื่อเพิ่มความดุดันให้กับตัวรถด้วยการเลือกใช้วัสดุสีเข้มไม่ว่าจะเป็น กระจังหน้า ลิ้นหน้า กรอบไฟหน้าและไฟท้าย คิ้วข้างประตู และป้ายชื่อรุ่นบริเวณแก้มด้านหน้าทั้งสองฝั่ง พร้อมคาลิปเปอร์เบรกสีแดง นอกจากนี้ยังสามารถเลือกออปชั่นชุดล้อขนาด 22 นิ้ว ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบสีดำเงาหรือสีซาติน Brodgar


ภายในห้องโดยสารของ Bentley Flying Spur Speed จะมาในรูปแบบทูโทนสีดำตัดด้วยสีส้ม พร้อมทริมการตกแต่งแบบ Piano Black  แต่ลูกค้าที่สั่งซื้อสามารถคัสตอมสีภายในห้องโดยสารได้มากถึง 15 สี และทริมการตกแต่งอีก 3 แบบ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถคัสตอมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตัวเบาะนั่งด้านหน้าสามารถปรับได้ 24 ทิศทาง และเบาะนั่งด้านหลังสามารถปรับได้ถึง 14 ทิศทาง เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดในการโดยสาร นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งด้วยตราสัญลักษณ์ Speed ตามชื่อรุ่นบริเวณคอนโซลหน้าและบริเวณธรณีประตู

Bentley Flying Spur Speed Bentley Flying Spur Speed

ในขณะนี้ยังไม่ได้มีการเปิดเผยราคาของ Flying Spur Speed ออกมาแต่อย่างใด แต่เชื่อว่ารถคันนี้จะมีราคาสูงกว่า Flying Spur รุ่นมาตรฐานที่ใช้เครื่องยนต์ V8 อยู่พอสมควร โดยทางผู้ผลิตคาดว่ารถรุ่นนี้จะเข้ามามีบทบาทสำคัญและสามารถทำยอดขายให้พวกเขาได้ไม่น้อย

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : caranddriver.com / motor1.com

บทความที่น่าสนใจ

Mercedes-Benz ส่งแคมเปญพิเศษสำหรับ “E-Class” ดอกเบี้ย 0.99% นาน 48 เดือน ถึง 30 เมษายนนี้

idiot

เปิดตัว Nissan Leaf10 รุ่นพิเศษใหม่ฉลองครบรอบ 10 ปีรถยนต์ไฟฟ้าเรือธง

Peng

ลือ! Bugatti วางแผนสร้าง Chiron เวอร์ชั่นเปิดประทุน และผลิตแค่คันเดียวบนโลก

Peng

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy